Các loại keo nối mi tốt hiện nay - Các tiêu chí đánh giá keo nối mi

Các loại keo nối mi được cung cấp rất nhiều trên thị trường hiện nay. Điều này đã đáp ứng tốt nhu cầu của người mới học cho tới thợ chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần dựa trên nhiều tiêu chí. Mời độc giả đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp sau đây để hiểu thêm.

Các loại keo nối mi được cung cấp rất nhiều trên thị trường hiện nay. Điều này đã đáp ứng tốt nhu cầu của người mới học cho tới thợ chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần dựa trên nhiều tiêu chí. Mời độc giả đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp sau đây để hiểu thêm.


Các tiêu chí đánh giá keo nối mi tốt


Trước khi lựa chọn các loại keo nối mi bạn nên dựa trên 3 tiêu chí là độ bền, độ kích ứng, độ khô. Cụ thể như sau:

//bizweb.dktcdn.net/100/433/341/files/cac-loai-keo-noi-mi-1.jpg?v=1702346329015

Khi chọn keo nối mi cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau
 

Tiêu chí  Chi tiết

✅  Độ bền của keo

- Nên lựa chọn keo có độ bền cao.
- Thông thường sản phẩm có thể đảm bảo độ bền từ 4 đến 8 tuần.
- Độ bền cũng phụ thuộc vào tay nghề của người thợ và tính chất mi mắt của khách hàng.

✅  Độ kích ứng của keo

- Keo nối mi nên có độ kích ứng thấp để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
- Chị em phẫu thuật mắt, có tật ở mắt không nên nối mi.
- Đối với khách hàng cơ địa nhạy cảm nên sử dụng loại keo có độ kích ứng thấp.

✅ Tốc độ khô của keo  

- Khi sử dụng keo nối mi cần lựa chọn loại có tốc độ khô phù hợp với tay nghề.
- Đối với những người mới vào nghề nên chọn keo nối mi khô chậm.
- Thợ lành nghề, chuyên nghiệp nên chọn keo nối mi khô nhanh.

 

Top 9 các loại keo nối mi tốt nhất thị trường hiện nay

Các loại keo nối mi trên thị trường nhiều vô số kể. Tuy nhiên, bạn muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng có thể tham khảo những sản phẩm sau:


Keo nối mi Hani

Một trong các loại keo nối mi nên chọn chính là sản phẩm của Hani Lash & Brows. Dòng này được đánh giá cao khi mang lại tiêu chí về siêu lỗng, đen bóng và ít mùi. Đồng thời, người dùng còn hài lòng vì ưu điểm khô nhanh, ít gây kích ứng.

keo nối mi niger 09 độc quyền tại hani beauty

Keo nối mi Hani được đông đảo khách hàng tin dùng


Keo nối mi tại Hani Lash & Brows được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc.

Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn. Đây cũng là dòng sản phẩm tạo nên những tác phẩm đẹp miễn chê.


Keo nối mi Lady Black

Lady Black cũng là một trong những loại keo nối mi được tin dùng hiện nay.

Dòng này có thiết kế nhỏ gọn nên thuận tiện khi sử dụng và dễ dàng mang theo. Sản phẩm kể trên đảm bảo cao cấp, tốc độ khô nhanh chỉ từ 1 đến 3s.

keo nối mi lady black

Lady Black – Dòng keo nối mi chất lượng, khô nhanh


Bên cạnh đó, loại keo nối mi này có độ bám dính cao, dù nhanh khô nhưng lại rất bền. Hơn hết, khi sử dụng cho khách hàng lại không gây cay mắt, ít kích ứng.


Keo nối mi Crystal Glue


Kể tên các loại keo nối mi phù hợp để nối tất cả dáng mi không thể bỏ qua Crystal Glue.

Sản phẩm này được đánh giá cao vì chống thấm nước, độ bền từ 6 đến 8 tuần. Bên cạnh đó, thời gian khô chỉ từ 1 đến 2 giây.

keo nối mi crystal glue

Crystal Glue –Phù hợp để nối tất cả các dáng mi

 

Sử dụng keo Crystal Glue bạn luôn yên tâm về độ an toàn cho thợ và khách hàng. Bởi dòng này không gây cay mắt, không kích ứng.


Keo nối mi Sky Glue

Muốn sử dụng dòng sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc bạn nên chọn ngay Sky Glue. Đây là một trong các loại keo nối mi được đông đảo thợ làm đẹp tin dùng. Theo đó, chúng mang lại những ưu điểm vượt trội nhất định phải kể đến sau đây:

keo nối mi sky glue

Sky Glue – Dòng keo nối mi có nhiều ưu điểm vượt trội

  • Độ khô nhanh chỉ khoảng 3s.
  • Bền bỉ suốt 5 đến 7 tuần.
  • Không có tình trạng keo đặc hoặc kéo màng.
  • Dễ bảo quản, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.
  • Giá thành hợp lý.

Mặc dù có rất nhiều dòng keo nối mi trên thị trường nhưng Sky Glue vẫn nổi bật hơn cả. Bạn nên sử dụng sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn và tạo ra tác phẩm đẹp.


Keo nối mi Hoaly’s


Nhắc tới các loại keo nối mi chuyên dụng không thể bỏ qua Hoaly’s. Sản phẩm được chiết xuất dạng lỏng, theo công nghệ mới của Hàn Quốc. Chất lượng đã kiểm định chặt chẽ bởi nhiều chuyên gia trong ngành.

keo nối mi hoalys

Keo nối mi Hoaly’s được đông đảo anh chị em trong nghề tin dùng


Đông đảo thợ làm đẹp đã sử dụng sản phẩm và hài lòng về độ kết dính mạnh, nhanh khô.

Đồng thời, dòng kể trên cũng ít gây kích ứng, độ an toàn cao. Hơn hết, độ bền kéo dài từ 6 đến 8 tuần.


Keo nối Double Fast


Keo nối mi Double Fast là dòng sản phẩm do Hani Lash & Brows cung cấp. Dòng này phù hợp với thợ lành nghề, “chống chỉ định” với người mới. Bởi thời gian khô của sản phẩm siêu nhanh chỉ từ 1 đến 2s.

keo nối mi double fast độc quyền tại hani beauty

Keo Double Fast có thời gian khô siêu nhanh, thích hợp với thợ lành nghề

 

Ngoài ra, sản phẩm có độ bền từ 6 đến 8 tuần, thích hợp sử dụng khi độ ẩm từ 20 đến 40%. Đồng thời, khi thời tiết lạnh và khô bạn nên dùng Double Fast là hợp lý nhất.


Keo nối mi Diamond Bond

Một trong các loại keo nối mi không làm người dùng thất vọng chính là Diamond Bond. Dòng này không màu, thích hợp để nối tất cả các dáng mi và thực hiện tác phẩm thiết kế. Khi sử dụng sẽ đảm bảo cho chân keo mướt, mịn.

keo nối mi diamond bond độc quyền tại hani beauty

Keo không màu Diamond Bond phù hợp với mọi tay nghề

 

Bên cạnh đó, Diamond Bond có thời gian khô chậm nên phù hợp với thợ mới. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng dùng chúng trong điều kiện thời tiết mát mẻ và lạnh.


Keo nối Magic Glue

 

Các loại keo nối mi bám dính cao không thể bỏ qua Magic Glue. Dòng này có chất khá lỏng, không màu không mùi và không cay. Vì thế khi sử dụng cho khách hàng sẽ đảm bảo sự thoải mái tối đa.

keo nối mi magic glue

Magic Glue – Dòng keo không màu, không mùi, không cay


Magic Glue hiện đang được sử dụng trong nhiều viện thẩm mỹ, địa chỉ làm đẹp. Hơn hết, giá thành của sản phẩm hợp lý nên càng được tin dùng hơn nữa.


 Keo nối khô vừa King Glue

 

Dòng keo nối mi khô vừa King Glue tiếp tục là gợi ý hữu ích dành cho bạn. Dòng này cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng tin dùng bởi chất lượng, kết dính tốt.

keo nối mi king glue độc quyền tại hani beauty

King Glue – Dòng keo khô vừa được đông đảo khách hàng tin dùng

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về các loại keo nối mi. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng hãy kết nối tới Hani Beauty Tools ngay hôm nay.
 

Bài viết liên quan:

Cách tháo mi nối bằng nguyên liệu tự nhiên và sáp tháo mi

Sáp tháo mi giúp gỡ mi nối nhanh chóng, không gây đau đớn, an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn sản phẩm chất lượng từ đơn vị cung cấp uy tín.  Ngoài ra, chị em có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tháo mi nối. Điển hình như dầu dừa, nước – dầu ô liu, xông hơi, dùng dầu tẩy trang. Mời bạn đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp dưới đây để hiểu thêm. Khi nào cần phải tháo mi nối? Nối lông mi giúp đôi mắt thêm long lanh, thu hút,...

Các loại lông mi giả tự nhiên nhất trên thị trường hiện nay

Các loại lông mi giả tự nhiên được sử dụng trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu. Điển hình như tóc thật, sợi tơ tằm, mi dán, mi nối để làm đẹp. Trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn nên tìm đến thương hiệu uy tín. Như vậy mới đảm bảo chất lượng, an toàn cùng mức giá tốt. Mời các anh chị trong nghề Mi đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp dưới đây để hiểu thêm. Các loại lông mi giả tự nhiên nhất trên thị trường hiện nay Các loại...

Bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp, đầy đủ, tiện làm nghề

Dụng cụ nối mi bao gồm mi giả, nhíp, keo, sáp – gel tháo mi, băng keo lụa. Ngoài ra bạn cần có nước rửa, bông tăm, đèn, quạt sấy, cọ chải để phục vụ khách hàng. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Trong đó, Hani Beauty Tools là quyết định đáng cân nhắc. Mời anh chị trong nghề đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm Dụng cụ nối mi bao gồm những sản phẩm nào? Dụng cụ nối mi bao gồm nhiều sản...

Cách chọn mua lông mi giả phù hợp với mắt của bạn

Cách chọn mua lông mi giả cần căn cứ vào dáng mắt cụ thể. Như vậy bạn mới nhận lại ánh nhìn long lanh, có chiều sâu, sự cuốn hút và tự tin hơn về nhan sắc. Trong bài viết này Hani Beauty Tools sẽ gợi ý đến bạn nhiều thông tin, kiến thức hay. Vì thế, người đọc muốn có thêm kinh nghiệm áp dụng vào thực tế hãy dành thời gian theo dõi. Lông mi giả là gì? Trước khi tìm hiểu về cách chọn mua lông mi giả bạn nên nắm chắc những đặc điểm của chúng. Đây được biết...

Cách bảo quản keo nối mi chuẩn chuyên gia

Cách bảo quản keo nối mi cần được đặc biệt chú trọng. Nếu không, sản phẩm sẽ bị hỏng, khó sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến tác phẩm làm đẹp. Mời bạn dành thời gian theo dõi bài viết do Hani Beauty Tool cung cấp dưới đây để hiểu thêm

Chọn keo nối mi cho người mới học như thế nào cho đúng?

Keo nối mi cho người mới học cần chọn dựa trên tốc độ, thời tiết, độ ẩm. Như vậy bạn mới có thể tạo ra tác phẩm đẹp cũng như đảm bảo độ bền cho tác phẩm. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin mới nhất từ Hani Beauty Tools.

Keo nối mi có hại cho mắt không? Cẩn thận khi sử dụng keo nối mi

Keo nối mi có hại cho mắt không còn tùy thuộc vào sản phẩm chuyên viên sử dụng cho khách hàng. Nếu dùng dòng chuyên dụng, thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo không gây ra kích ứng và ngược lại. Mời bạn đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tool cung cấp dưới đây để có thể hiểu thêm.

Lên đầu trang
Hani Beauty Hani Beauty Hani Beauty
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng