Về Công Ty TNHH Hani Beauty

Thư Ngỏ

Theo đuổi đam mê, tôi đã thành công với mô hình dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín

Rất nhiều người hỏi Chị lý do nào đã giúp Hani Lash & Brow trở thành địa chỉ dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín như hiện tại. Bài viết này, Chị sẽ dành để chia sẻ về quá trình từ một thợ nối mi 0 số trở thành người có tiếng nói trong cộng đồng mi. Dù bận mấy, Em cũng hãy thử đọc xem vì rất có thể, sẽ giúp Em có được con đường đúng đắn cho cuộc đời và sự nghiệp của mình sau này

Tình yêu với nghề nối mi- chìa khóa mở đường của thành công sau này

Nhìn lại quá trình để Hani Lash & Brow trở thành địa chỉ dạy nối mi tốt TpHCM được nhiều học viên đánh giá cao như hiện nay, Chị vẫn coi mỗi chặng đường là một dấu mốc quan trọng.

Nối mi đến với Chị bằng một sự tình cờ. Vào năm cuối đại học, khi áp lực thi cử và lo lắng về một cuộc sống khác sau giảng đường ngày càng lớn, Chị cũng như các bạn của mình, nôn nóng tìm ra những hướng đi mới.

Lúc bấy giờ nối mi chưa phổ biến như hiện tại. Nhưng vốn là người thích làm đẹp, ưa những công việc tỉ mỉ, Chị đã quyết định chọn nó.

Lần đầu tiên, Chị đăng ký học tại một trung tâm nối mi gần nơi ở để tiện đi lại. Do chưa có kinh nghiệm để chọn lọc, tìm hiểu, Chị đã gặp phải cản trở lớn ngay khi mới bắt đầu.

Cơ sở nơi Chị đăng ký học lúc đó chỉ sử dụng kỹ thuật nối mi truyền thống. Khi đi vào thực tế, Chị thấy kiểu nối mi này dễ làm hỏng mi, mi thật rụng nhiều. Những kiến thức Chị có được tại đây rất nông, không cơ bản.

Điều này làm Chị gặp phải nhiều khó khăn khi khởi nghiệp. Tuy nhiên, cũng mừng rằng vì vốn có sẵn tính tỉ mỉ, kiên trì và rất yêu nghề mi, sự cẩn trọng của Chị đã khắc phục được phần nào nhược điểm này.

Khách hàng vẫn rất ưng cách Chị làm. Cứ thế, dần người này giới thiệu cho người kia giúp, Chị được biết đến nhiều hơn. Vậy là ngay trong năm cuối đại học, Chị đã có thể tự kiếm ra tiền, dù không nhiều nhưng đó cũng là động lực lớn làm Chị cảm thấy muốn gắn bó với nối mi hơn.

Chị duy trì kỹ thuật nối mi cũ này được hơn một năm thì nhận ra, mình cần phải học hỏi và tích lũy nhiều hơn.

Thực tế, dù khởi đầu không thuận lợi nhưng đến giờ, Chị vẫn rất hài lòng với những gì đã trải qua. Những kinh nghiệm quý, phát hiện mới trong kỹ thuật nối mi, so sánh giữa kiểu nối mi mới và cũ đã giúp Chị có được bước đột phá trong những ngày tháng tiếp theo.

Phải nói rằng, có những lúc cảm thấy rất mệt mỏi, nhưng Chị chưa bao giờ có ý định từ bỏ. Tình yêu với nghề nối mi gần như đã “ngấm vào máu” khiến Chị lúc nào cũng muốn cố gắng hoàn thiện. Hơn nữa, chính sự tin yêu, công nhận từ phía khách hàng sẽ giúp Em có thêm động lực. Nếu Em bắt đầu, Em cũng sẽ cảm nhận được điều này rất rõ.

hoc noi mi

May mắn được tiếp cận kỹ thuật nối mi đẳng cấp quốc tế từ chuyên gia nước ngoài

Sau lần học nối mi đầu tiên, Chị đã có nhiều kinh nghiệm hơn để tìm ra địa chỉ dạy nối mi chuyên nghiệp, uy tín tốt Tp HCM.

Trong quá trình học Chị được tiếp cận với nhiều khóa nối mi từ các chuyên gia quốc tế.

Chị có cơ hội được tham gia nhiều khóa đào tạo như học mix mi màu do các giáo viên Quốc Tế đến từ Nauy đào tạo,  học cách làm fan nhanh nhất do Ms.Claire Li đến từ Taiwan trực tiếp hướng dẫn, học Master Class chuyên sâu về nối mi của các chuyên gia đến từ Đức như  Retana Rosamilia, Đến từ Ba Lan như Katarzyna Borkowska,… Mỗi khóa học lại mang đến cho Chị một kiến thức mới, chuyên sâu, bài bản.

Áp dụng những kỹ thuật mới nhất trên thế giới cùng kết hợp với kinh nghiệm sau nhiều năm nối mi thực tế, trong năm 2016, Chị bắt đầu gặt hái được thành công với hai giải thưởng lớn:

-        Top 5 Cuộc Thi nối mi thế giới được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2016.

-        Top 10 Cặp mi đẹp nhất do các chuyên gia trong ngành mi quốc tế bình chọn vào năm 2016. Cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam.

-        Đồng thời, nhờ đó các kỹ thuật mới như Double Fast, Premium Care, Luxury Lashes do Chị sáng tạo độc quyền cũng lần lượt ra đời, mang đến những bước đột phá trong cách làm mi hiện đại.,Hiện 3 kỹ thuật này đang được truyền đạt lại cho các học viên của Hani Lash & Brow và mang lại hiệu quả rất cao trong thực tế.

Cũng chính lúc này, Chị quyết định rẽ lối, từ bỏ những kiến thức có trên giảng đường đai học, dành toàn bộ thời gian cho nối mi. Đây thực sự là một quyết định táo bạo. Chị đã phải mất thời gian dài thuyết phục gia đình. Nhưng với những gì đang có ở hiện tại, ai cũng rất hài lòng và vui mừng.

học nối mi hcm

Lý do mở trung tâm đào tạo nối mi Hani Lash & Brow

Sau khi cảm thấy “đủ chín”, Chị thực sự muốn làm điều gì đó cho cộng đồng. Chị nhận ra hiện tại khá nhiều cơ sở tự nhận mình là địa chỉ dạy nối mi uy tín TpHCM nhưng các kỹ thuật hầu hết khá cũ.

Nếu chọn học nối mi chọn nhầm địa chỉ như Chị ban đầu, Em sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền bạc để khởi nghiệp. Chưa kể đến, rất có thể khi Em học thành thạo kỹ thuật nối mi đó, lúc dùng tới nó đã lỗi thời, không còn được khách hàng yêu thích nữa.

Đây chính là lý do Chị quyết định xây dựng Hani Lash & Brow trở thành địa chỉ dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín tốt tại Tp HCM.

Mong muốn của Chị là làm Hani Lash & Brow trở thành địa chỉ dạy nối mi tốt TpHCM. Bằng cách phổ biến rộng rãi các kỹ thuật làm mi đúng đắn và an toàn nhất, hiện tại Chị đã giúp cho hàng trăm học viên của mình có tay nghề khác biệt chỉ sau 1-3 tháng.

Hơn nữa, Chị muốn giúp những sinh viên đang mông lung tìm cho mình một hướng đi mới hơn, không rơi vào tình trạnh thất nghiệp như hàng ngàn cử nhân hiện nay có thêm thu nhập và việc làm ổn định.

Nhiều du học sinh, những người đi định cư nước ngoài cũng có thể sở hữu một nghề tốt, dễ dàng có thu nhập khá khi sinh sống tại nước ngoài.

học nối mi

Vì sao nên chọn Hani Lash & Brow học nối mi chuyên nghiệp?

Xuất phát từ một sinh viên bơ vơ tìm kiếm hướng đi, Chị đã rất thấm nỗi vất vả, khó khăn của những người chập chững vào nghề. Vì vậy, Chị không muốn các bạn yêu nghề mi gặp phải những cản trở ấy nữa.

Đến với Hani Lash & Brow, Em sẽ nhanh chóng nhận ra, tất cả mọi việc làm ,chính sách phát triển tại trung tâm đều vì học viên.

Đây là lý do giúp Hani Lash & Brow trở thành địa chỉ dạy nối mi chuyên nghiệp, uy tín tốt, được nhiều học viên đánh giá cao.

Khác với các địa chỉ dạy nối mi ở TpHCM  khác, Hani Lash & Brow không giấu nghề. Chị truyền kiến thức cho học viên theo kiểu “bàn tay ngửa”, có những gì trong tay, Hani Lash & Brow sẵn sàng trao tặng hết học viên của mình.

hoc noi mi tot

Ngoài việc chỉ nhận dưới 7 học viên một lớp nhằm đảm bảo chất lượng, Hani Lash & Brow sẽ hỗ trợ học viên trọn đời. Điều này sẽ giúp Em luôn chủ động tiếp cận những xu hướng mới một cách nhanh chóng, giúp quá trình làm việc của mình thuận lợi, thu nhập của bản thân luôn ổn định và ngày càng nâng cao.

Vì vậy, nếu yêu nghề mi, Em hãy bắt đầu ngay hôm nay. Đường không tự có, do chúng ta đi nhiều nên thành lối mòn mà thôi. Nếu cần thêm tư vấn gì, hãy liên hệ với Chị hoặc trực tiếp tới trụ sở của Hani Beauty tại Số 161 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận để có những thông tin chi tiết hơn Em nhé! 

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NỐI MI HANI LASH & BROW

                           Học Nối Mi Uy Tín

                  Ms. HANI HẠNH NGUYỄN

Lên đầu trang
Hani Beauty Hani Beauty Hani Beauty
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng