Máy phun xăm Pen và cách sử dụng máy phun xăm pen hiệu quả nhất

Cách sử dụng máy phun xăm đúng sẽ tạo ra tác phẩm đẹp, nâng cao hiệu quả làm việc. Đồng thời, đây cũng là yếu tố cho thấy người thợ chuyên nghiệp, tự tin.
Trong bài viết này, Hani Beauty Tools sẽ hé lộ tới bạn từng bước sử dụng máy Pen. Đây là một trong những thiết bị thịnh hành nhất hiện nay. Mời bạn đọc ngay bài viết để không bỏ lỡ thông tin hữu ích.

Máy xăm Pen – Chất lượng vượt trội, sản phẩm nên dùng

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng máy phun xăm bạn nên nắm bắt rõ về thiết bị sẽ sử dụng. Cụ thể như sau:

Chất lượng máy xăm Pen như thế nào?

Máy xăm Pen được thiết kế bằng nhôm máy bay hoặc đồng mang nét đẹp tinh tế. Sản phẩm có trọng lượng từ 154 đến 200g nên dễ dàng cầm nắm, hạn chế tình trạng mỏi tay. Dòng này cho phép bạn lựa chọn với nhiều màu sắc đẹp.

https://lh7-us.googleusercontent.com/gUFCn5CEENXIjFroH326q26U5byiSvlvq2PlUUggJfh_Kj3Jz8d8WVKVIkaZlJbrSRGImpcr8B7U8L9FB5v3QXclywKhio50VFV4r_J-eC-hg82KdKcrYR-15I9HYIaLu-KFFZE256r0R6FZDTemiA

Máy Pen là một trong những thiết bị phun xăm chất lượng nhất hiện nay

 

Mặt khác, toàn bộ động cơ của máy Pen đều được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, thương hiệu Moto. Đây là một trong những cái tên tốt nhất trong ngành xăm. Rất nhiều người thợ đã chọn dòng này để đồng hành cũng như tao ra các tác phẩm đẹp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy Pen khác nhau. Anh chị em trong nghề nên tham khảo các sản phẩm Pen 1 đến Pen 4, Pen T2 và Pen F.2k. Đồng thời, mỗi cá nhân nên biết cách sử dụng máy phun xăm để thành công hơn trong lĩnh vực làm đẹp.

Đánh giá tổng quan về máy xăm Pen

Muốn đánh giá tổng quan về dòng máy phun xăm Pen chúng ta sẽ xét trên ưu và nhược điểm. Điều này được chuyên trang phân tích cụ thể như sau:

https://lh7-us.googleusercontent.com/2DfM2-21o5MerI0h3PCJ6WghxZOrpaWsBYhiK_DgfwEsX1oONerUFd_Ud8FoV9meNQ9kst36rDkudyzEVVmPYltB0IGLxVufI6_TFKGI52CsWeEmEhaN-DO0tYYobMoCe2tFn2ZBhKxsvsWn2G6aYQ

Máy pen có những ưu và nhược điểm riêng

 

Ưu điểm

 • Máy Pen cho phép điều chỉnh độ sâu của kim xăm từ 0 đến 4.5mm với thao tác xoay tay cầm. Từ đó, người thợ sẽ tạo ra nét mực thanh thoát, đều màu, chắc tay hơn.
 • Dòng máy liên tục được nâng cấp hiện đại, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thợ phun xăm.
 • Sản phẩm được thiết kế đẹp, sang, phù hợp với thị hiếu của người dùng.
 • Thiết bị có độ ổn định cao, hoạt động chắc chắn, trợ lực cho người thợ tạo ra tác phẩm phun xăm đẹp.
 • Chất liệu mất làm bằng đồng hoặc nhôm cao cấp chắc chắn, màu kim chống xước, gia công thuận tiện.
 • Nâng cao sự chuyên nghiệp của thợ phun xăm.

Nhược điểm

 • Thiết bị có cổng nối máy với nguồn là cổng RCA, khá cồng kềnh.
 • Thợ phun xăm cần đầu tư chi phí cao, thường xuyên bảo dưỡng. Thông thường muốn sở hữu thiết bị này cần từ 150.000 đến 650.000 VNĐ.
 • Người dùng cần nhiều thời gian để làm quen với máy.

Nhìn chung, máy phun xăm Pen tồn tại một số nhược điểm nhưng không quá lớn. Theo đó, người thợ có thể khắc phục và tận dụng những thế mạnh của sản phẩm. 


Bật mí cách sử dụng máy phun xăm Pen hiệu quả

Cách sử dụng máy phun xăm sẽ được hướng dẫn chi tiết sau đây. Bạn có thể tham khảo để hiểu thêm cũng như chủ động trong quá trình làm đẹp:

Không chống ngược kim lên

Cách sử dụng máy phun xăm Pen là không được chống ngược kim lên. Như vậy bạn mới có thể đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình làm đẹp.

https://lh7-us.googleusercontent.com/WRb3iIbum71ctEZlJ6Eiv9ILkDmKrrBfK3hwnnHayAEzRfJugWLrSGBBwnyVGtqWUIuan_Njpvo_w7AvOcURvsEnxCghO4X5aV6xIaBE4rJxegwOkcGditgNyicfKrKdjQPkNHAMar6rCX9EzT7j7Q

Cách sử dụng máy phun xăm là không chống ngược kim lên


Nếu chống ngược kim lên bên trên vì sẽ làm mực rơi vào buồng máy. Từ đó chúng sẽ làm tan lớp mỡ phía trong và khô lò xo khiến chúng dễ bị gãy và chùn.

Mặc dù vậy, rất nhiều người khi sử dụng máy Pen còn khá lúng túng. Muốn khắc phục tình trạng kể trên bạn có thể dùng dòng kim T2, kim Fyt để ngăn chặn mực rơi vào buồng máy. Qua đó thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả, giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, muốn có được thao tác sử dụng máy nhuần nhuyễn bạn nên dành thời gian luyện tập thật nhiều. Đây cũng là cách để bạn nâng cao tay nghề, tạo ra những tác phẩm phun xăm đẹp. Đồng thời, bạn cũng cạnh tranh tốt với các đối thủ cùng ngành.

Lựa chọn kim xăm chất lượng

Cách sử dụng máy phun xăm tiếp theo bạn cần lưu tâm chính là lựa chọn loại kim xăm chất lượng. Theo đó, khách hàng hãy tìm đến nơi cung cấp thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, nơi bán uy tín. Nếu không bạn rất dễ mua phải dòng kim dởm, nhái ảnh hưởng tới độ bền của máy.https://lh7-us.googleusercontent.com/KXRUoSH1OHjNN4YNS8ai_RFB2o9zTnZmnDuAiVlk_LakOKVAYrBrercPhiAWv1b57CnY4CkNcVm7Ow-dmz3WQbVdwAQdXXjYwFKjR69sadYWjuzqOI7J4P-pO0x9npY4XYynHWaG0Zpd80h4m5tzYQ

Cách sử dụng máy phun xăm bền bỉ chính là sử dụng dòng kim chất lượng

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kim phun xăm khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng dòng kim T2 hoặc Kim Fyt để yên tâm trong mọi vấn đề. Đây cũng là kinh nghiệm hay được nhiều chuyên gia trong ngành chia sẻ.

Bảo dưỡng, giữ gìn máy Pen như thế nào?

Ngoài việc tìm hiểu cách sử dụng máy phun xăm bạn nên lưu ý bảo dưỡng thiết bị. Như vậy sản phẩm mới có thể hoạt động bền bỉ, hiệu quả hơn bao giờ hết.

https://lh7-us.googleusercontent.com/_v4GFCxTGXssd-PYyydM4xdEEPIHhcO3eIwflAK_csG58pPKZYXAchhywARhRaXahfaXDzOA6FzA4lrHMXoofaOP0SzaWBjm3SpEtjU_Kq4-SVVe6ZQyrjfHO-3hl-OhZQUteweauenzVC6sOzpM1g

Khi sử dụng máy Pen nên chú ý đến quá trình bảo dưỡng

 • Nắm chắc cách sử dụng máy phun xăm và bảo dưỡng định kỳ.
 • Phía sau máy xem Pen chính là các giắc RCA được nối vào đuôi của mô tơ. Nếu phần này bị đứt có thể nối lại được.
 • Nên thường xuyên tra dầu cho máy xăm khoảng 3 tháng 1 lần. Việc này giúp thiết bị thêm bền bỉ và không bị hao mòn dầu mỡ máy.
 • Tại Việt Nam điển hình với kiểu khí hậu nóng ẩm nên phần mô tơ của máy xăm sẽ bị ẩm gây rò rè. Nếu không khắc phục nhanh chóng sẽ gây trở ngại cho công việc. Do thế, bạn nên sử dụng tủ chống ẩm càng sớm càng tốt.

Mặt khác, bạn muốn chọn mua dòng máy phun xăm chất lượng có thể đến với Hani Beauty Tools. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
Không những vậy, trung tâm còn triển khai chế độ bảo hành chặt chẽ. Bất cứ lỗi hỏng nào do nhà sản xuất đều được chúng tôi đổi trả nhanh chóng.
Tin rằng sau khi đọc xong bài viết bạn đã nắm chắc cách sử dụng máy phun xăm. Nếu cần thêm hỗ trợ chuyên sâu hãy kết nối tới Hani Beauty Tools ngay hôm nay.

Bài viết liên quan:

Bộ dụng cụ phun xăm cơ bản gồm có những gì? Giá bao nhiêu?

  Bộ dụng cụ phun xăm bao gồm máy móc, chì kẻ định hình, thuốc gây tê, mực. Ngoài ra bạn cần sử dụng một số đồ bảo hộ, dụng cụ vệ sinh để hỗ trợ tốt khi làm đẹp. Tùy vào từng sản phẩm, thương hiệu bạn chọn mức giá của một bộ đồ nghề dao động từ 4.000.000 đến 6.000.000 VNĐ. Khách hàng muốn sở hữu nguồn hàng chất lượng hãy đến với Hani Beauty Tools ngay hôm nay. Những sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ phun xăm    Bộ dụng cụ phun xăm bao gồm nhiều sản phẩm khác...

Top 4 nguồn máy phun xăm được nhiều thợ chuyên nghiệp sử dụng

Nguồn máy phun xăm là thiết bị không thể thiếu của thợ. Dòng này cung cấp điện cho thiết bị, dễ dàng điều chỉnh điện áp, kiểm soát tốt quá trình làm đẹp. Bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm chất lượng, cách lựa chọn phù hợp hãy đọc ngay bài viết. Toàn bộ những phân tích chi tiết sẽ được Hani Beauty Tools hé lộ sau đây. Nguồn máy phun xăm là gì ? Nguồn máy phun xăm hiện đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của thợ làm đẹp. Theo đó, chúng mang tới công dụng...

Dưỡng môi sau phun xăm thế nào mới đúng? Hé lộ bí quyết hay

Dưỡng môi sau phun xăm cần đặc biệt chú trọng trong từng giai đoạn. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cũng như giúp môi lên màu đẹp, tươi tắn, sáng ngời. Trong bài viết này, Hani Beauty Tools sẽ hé lộ đến bạn các thực hiện đúng. Đồng thời, chuyên trang còn chia sẻ đến chị em những sản phẩm chất lượng nên sử dụng. Độc giả muốn cập nhật thông tin hữu ích chớ nên bỏ qua. Dưỡng môi sau phun xăm quan trọng hay không? Dưỡng môi sau phun xăm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo...

Những loại mực phun xăm và màu sắc cơ bản ai cũng nên biết

Mực phun xăm giúp màu sắc của môi, mày và mí trở nên đậm hơn. Dòng này chia ra làm nhiều tông khác nhau từ trung tính cho tới nóng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Bạn muốn hiểu thêm về điều này hãy đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools bật mí sau đây. Toàn bộ thông tin chi tiết sẽ được chuyên trang phân tích và cung cấp đầy đủ tới bạn đọc. Mực phun xăm thẩm mỹ có những loại nào? Mực phun xăm chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ được chia ra làm hai loại là hữu cơ...

15 loại máy phun xăm tốt nhất hiện nay và 3 shop cung cấp uy tín

Máy phun xăm dùng được cho nhiều vùng trên cơ thể như môi, mày và mí. Thiết bị này dễ dàng điều chỉnh tốc độ, nông sâu để tạo ra hiệu ứng màu mực khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu những sản phẩm chất lượng được tin dùng hiện nay hãy đọc bài viết. Toàn bộ thông tin chuyên sâu sẽ được Hani Beauty Tools cập nhật chi tiết sau đây. Máy phun xăm thẩm mỹ - Top 15 sản phẩm chất lượng nên dùng Máy phun xăm là một phần không thể thiếu trong quá trình thẩm mỹ. Thiết bị này giúp...

Top 5 Trung Tâm Bán Dụng Cụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Tốt Nhất TP.HCM

Nếu bạn là một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ đang tìm kiếm các dụng cụ phun xăm chất lượng để nâng cao chất lượng công việc của mình, hoặc đơn giản là một người đam mê về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, thì bạn đã đến đúng nơi. Ngành phun xăm thẩm mỹ ngày càng phát triển và việc lựa chọn dụng cụ phun xăm chất lượng và đáng tin cậy là rất quan trọng vì ngành nghề này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng và bản thân của chúng ta. Chúng tôi đã tìm hiểu và xác...

Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ ở đâu đầy đủ, chất lượng?

Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, Em chỉ nên mua những vật dụng thật sự cần thiết để tránh lãng phí. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này Em nhé. Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đầy đủ bao gồm những gì? Thông thường, bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ sẽ bao gồm nhiều sản phẩm, thiết bị khác nhau. Điển hình như: Dụng cụ phun xăm Chi tiết ✅  Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ    - Máy xăm, kim xăm - Máy xăm có...
Lên đầu trang
Hani Beauty Hani Beauty Hani Beauty
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng