Top 4 nguồn máy phun xăm được nhiều thợ chuyên nghiệp sử dụng

Nguồn máy phun xăm là thiết bị không thể thiếu của thợ. Dòng này cung cấp điện cho thiết bị, dễ dàng điều chỉnh điện áp, kiểm soát tốt quá trình làm đẹp.
Bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm chất lượng, cách lựa chọn phù hợp hãy đọc ngay bài viết. Toàn bộ những phân tích chi tiết sẽ được Hani Beauty Tools hé lộ sau đây.

Nguồn máy phun xăm là gì ?

Nguồn máy phun xăm hiện đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của thợ làm đẹp. Theo đó, chúng mang tới công dụng thiết thực phải kể đến như:

https://lh7-us.googleusercontent.com/U_-AYkThUta697pJ9ywB91qMMd9O93Ek7C7r8mi6MLG-eWFWVmpdnSfHYepSE1JD0g3_X0bXn3FDTNdN1fGl73LYhiC29k7mM33VTBTdd_gNMrNA6EW_Vl-sB1Mjf7urKbqdP3i_11tnMXn7fiQndg

Nguồn dùng cho máy phun xăm giúp thợ kiểm soát tốt quá trình làm đẹp

 

Cung cấp năng lượng điện cho máy xăm, giúp thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả.
Dễ dàng điều chỉnh điện áp phù hợp với từng loại máy xăm và kiểu hình làm đẹp.
Kiểm soát tốt quá trình xăm từ thời gian làm việc cho tới độ sâu của kim tác động lên da. Nhờ đó, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và đau đớn.
Mang lại trải nghiệm xăm thoải mái, an toàn, không gây ồn và rung lắc.


4 các loại nguồn máy phun xăm phổ biến hiện nay

Nguồn máy phun xăm hiện nay có nhiều dòng khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu của thợ làm đẹp. Dưới đây là những thiết bị chuyên dụng bạn nên tham khảo và sớm lựa chọn.


Nguồn Rồng

Nguồn máy phun xăm Rồng hiện đang là một trong những dòng được sử dụng rộng rãi. Sản phẩm này thiết kế nhỏ gọn, vận hành bền bỉ, dễ dàng mang theo đến bất cứ đâu. Hơn hết, chúng còn siêu bền, không bị chạm mạch như các dòng sạc đa năng đời cũ.

https://lh7-us.googleusercontent.com/JcAm5f-1qb4Dgker-VWo_ZOzFHvIyNCVNZ6GwzUrhp2eMEsLE-BHltvzsoFOAkXkQuhpdlt52StB1qenB7ycF-7XA7RSpzINsq1wFqlN4eeYBJJ23o-bqLJpKJkcS3hx7fCxefeAfHiNSfLd63oeOg

Nguồn máy phun xăm Rồng nhỏ gọn, thích hợp với nhiều thiết bị

Muốn hoạt động nguồn Rồng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

 • Kết nối dây điện với nguồn.
 • Ấn lì 3s tại nút nguồn để khởi động.
 • Ấn tiếp một lần nữa để nguồn hoạt động.
 • Xoay nút sang bên phải để có thể tăng Vol.
 • Xoay nút sang bên trái để giảm Vol.

Máy hoạt động với điện áp đầu ra tối đa là 16V, dòng điện 2A. Màn hình hiển thị được tối giản về mặt thiết kế để tập trung cho dòng điện ổn định. Vì thế, đây là một trong những thiết bị bạn nên cân nhắc cũng như sớm sử dụng ngay.

Nguồn Aurora

Nguồn máy phun xăm Aurora hiện tương thích với các thiết bị Pen phổ thông. Dòng này dễ dàng điều chỉnh điện áp, thân thiện với người dùng. Sản phẩm có Đầu jack 1/4″ mono tiêu chuẩn cho dây máy và bàn đạp.

https://lh7-us.googleusercontent.com/ZLh6R4h08iou9E6cQ6e3K-2bdrBkkQ9qu42Wbp865ZjfaJNsC-m1Zrf3J4mPPXG5dq_UA61A9oRT0XkpFsoixwuKDefc4iKftPCCUzFY5f73J4ph73vpz0ZyjHTzPtu5YTRGVOx0gvmnMbF004hz3w

Nguồn Aurora tương thích với các dòng máy Pen phổ thông

Sản phẩm được tạo ra bằng chất liệu Nhôm Anodized , tích hợp nam châm và Silicon chống trượt. Đồng thời, thiết bị có thêm màn hình LED hiển thị và đèn tự điều chỉnh theo số Vol. Muốn sử dụng bạn nên thực hiện theo những bước sau:

 • Cắm cục nguồn trực tiếp vào với ổ điện.
 • Cầm máy cắm vào đầu Jack cục nguồn.
 • Tiến hành điều chỉnh Vol phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Loại nguồn này có thiết kế nhỏ gọn, biểu thị đèn LED cho từng Vol cụ thể. Đồng thời, bạn còn yên tâm khi thiết bị đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa chúng còn nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và dùng ở bất cứ đâu.

Nguồn LED

Nguồn đèn LED có màn hình hiển thị điện áp đầu ra tối đa là 18V. Đồng thời, hệ thống đèn thay đổi theo điện áp. Dòng này không cần bàn đạp nên tiết kiệm tối đa chi phí và hạn chế tình trạng vướng víu.

https://lh7-us.googleusercontent.com/gTV1dCjHbEQUjVBCUxsUJhBN05BpwZCPZqfG7OuvHRm93fY4YIGXb8eoOaGVNhaoVpPFFiW2AKJB_pQedVqvk2kNBI7z10YrFOv6YqV0-FurxMNC7bjgdCG_CF1ycm60J0ZBiLhmBIOA2PNVpKd3bQ

Nguồn đèn LED hiện sử dụng được cho nhiều loại máy phun xăm

 

Đặc biệt, thiết bị này có điện áp đầu ra ổn định nên giúp máy phun xăm chạy êm ơn, độ bền cao. Khi sử dụng không gây nóng trong thời giam làm việc, hiệu suất ổn định, đáng tin cậy.
Bạn có thể sử dụng nguồn máy này bằng cách điều chỉnh điện áp đầu ra bằng cách vặn núm điều chỉnh. Muốn tăng cường độ làm việc sẽ văn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Thực hiện tắt công tắc nguồn ngay phía sau của thiết bị.

Nguồn Trong Suốt

Nguồn máy phun xăm trong suốt cũng là sản phẩm được thợ làm đẹp tin dùng. Dòng này không cần sử dụng bàn đạp nên tiết kiệm chi phí cũng như tạo ra không gian làm việc thông thoáng. Đồng thời, sản phẩm có điện áp đầu ra ổn định, giúp máy chạy êm, độ bền cao.

https://lh7-us.googleusercontent.com/1msVFJop2mUEelGUclI5sAUPxK_PXav_4ycIfxAL4ps4vA2WT-pp4EJ_Y-WiCM6VLnAQ5j08BRJk6xksT30RDd9U6Ox4-pRcU8ERP_xlvOQosFv9DVxfqH8_dvm5KKzxtU43D5X9iKaKV1mQIkOcPQ

Dòng nguồn trong suốt đẹp sang, vận hành ổn định


Ngoài ra, nguồn trong suốt còn có màn hình LED giúp hiển thị điện áp đầu ra tối đa là 18V. Hơn hết, đèn còn thay đổi theo điện áp cũng như tốc độ đi máy.
Bạn có thể sử dụng loại nguồn này cho các máy Pen. Đồng thời các bước vận hành thiết bị như sau:

 • Sử dụng dây cắm vào nguồn và kết nối với ổ điện.
 • Đằng trước của thiết bị có nút điều chỉnh Vol lớn – nhỏ.
 • Kết nối với máy phun xăm để có thể sử dụng.

Nhìn chung, cách sử dụng nguồn trong suốt cũng giống như rất nhiều loại khác. Bạn chỉ cần thực hiện với vài thao tác đơn giản là có thể hoàn thành.


Lựa chọn nguồn phun xăm phù hợp với máy

Khi lựa chọn nguồn máy phun xăm, anh chị em cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Cụ thể như sau:https://lh7-us.googleusercontent.com/LYYnKkZmJ-ZBbIgoBk1yUcmAnRctNYRUyObF-Xv2gwJtVybien76MP8tgYDOsuRHTOrQcLOZSy61-YBFjMhJSBQmQcTnyiRqpVDl_owaBWrX8wT4_8PHOTTESHxVOjkJq-e8vNLZrVn_f8AJsqxxuw

Khi chọn nguồn sử dụng cho máy phun xăm cần lưu tâm tới nhiều vấn đề

 

 • Cần nắm chắc loại máy phun xăm đang sử dụng để lựa chọn nguồn phù hợp.
 • Kiểm tra kỹ thông số của nguồn trước khi mua. Lưu tâm tới điện áp đầu vào, đầu ra, công suất, hiệu suất ổn định.
 • Ưu tiên chọn loại cho điện áp đầu ra phù hợp với yêu cầu của máy phun xăm.
 • Mua thiết bị được đảm bảo về chất lượng và chương trình bảo hành chặt chẽ.

Mua nguồn phun xăm tại Hanibeauty Tool

Hiện tại Hanibeauty Tool đã cung cấp đầy đủ 4 loại nguồn cho máy phun xăm kể trên. Khách hàng có thể kết nối để chọn mua sản phẩm chính hãng, giá tốt.

https://lh7-us.googleusercontent.com/6yMrq_FAU9IQrbnBbmL969zJQJN9fsXoCScNXlkQUTIPvX6pbZVlgT2wZOLcDzzWF7hbQqvWYuwXrOnFUdADjubQjmTY0rs0cvnkwYTMNSssUjmcJ4DBga_PZhl3lHESVgP0gKwYqSkzj7Zblmfs-Q

Đến ngay Hanibeauty Tool để chọn mua nguồn cho máy phun xăm chất lượng

Đặc biệt, khi mua nguồn tại Hanibeauty Tool khách hàng sẽ được test máy kỹ lưỡng. Việc này giúp bạn có thể nhận biết sản phẩm nào phù hợp nhất để tiến hành chọn mua. Ngoài ra, trung tâm có chính sách bảo hành tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu.
Như vậy, cung cấp điện cho thiết bị, dễ dàng điều chỉnh điện áp, kiểm soát tốt quá trình làm đẹp,.. là những gì nguồn máy phun xăm mang lại. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu cũng như hỗ trợ chọn thiết bị phù hợp hãy kết nối tới Hanibeauty Tool.


 

Bài viết liên quan:

Bộ dụng cụ phun xăm cơ bản gồm có những gì? Giá bao nhiêu?

  Bộ dụng cụ phun xăm bao gồm máy móc, chì kẻ định hình, thuốc gây tê, mực. Ngoài ra bạn cần sử dụng một số đồ bảo hộ, dụng cụ vệ sinh để hỗ trợ tốt khi làm đẹp. Tùy vào từng sản phẩm, thương hiệu bạn chọn mức giá của một bộ đồ nghề dao động từ 4.000.000 đến 6.000.000 VNĐ. Khách hàng muốn sở hữu nguồn hàng chất lượng hãy đến với Hani Beauty Tools ngay hôm nay. Những sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ phun xăm    Bộ dụng cụ phun xăm bao gồm nhiều sản phẩm khác...

Máy phun xăm Pen và cách sử dụng máy phun xăm pen hiệu quả nhất

Cách sử dụng máy phun xăm đúng sẽ tạo ra tác phẩm đẹp, nâng cao hiệu quả làm việc. Đồng thời, đây cũng là yếu tố cho thấy người thợ chuyên nghiệp, tự tin. Trong bài viết này, Hani Beauty Tools sẽ hé lộ tới bạn từng bước sử dụng máy Pen. Đây là một trong những thiết bị thịnh hành nhất hiện nay. Mời bạn đọc ngay bài viết để không bỏ lỡ thông tin hữu ích. Máy xăm Pen – Chất lượng vượt trội, sản phẩm nên dùng Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng máy phun xăm bạn nên...

Dưỡng môi sau phun xăm thế nào mới đúng? Hé lộ bí quyết hay

Dưỡng môi sau phun xăm cần đặc biệt chú trọng trong từng giai đoạn. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cũng như giúp môi lên màu đẹp, tươi tắn, sáng ngời. Trong bài viết này, Hani Beauty Tools sẽ hé lộ đến bạn các thực hiện đúng. Đồng thời, chuyên trang còn chia sẻ đến chị em những sản phẩm chất lượng nên sử dụng. Độc giả muốn cập nhật thông tin hữu ích chớ nên bỏ qua. Dưỡng môi sau phun xăm quan trọng hay không? Dưỡng môi sau phun xăm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo...

Những loại mực phun xăm và màu sắc cơ bản ai cũng nên biết

Mực phun xăm giúp màu sắc của môi, mày và mí trở nên đậm hơn. Dòng này chia ra làm nhiều tông khác nhau từ trung tính cho tới nóng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Bạn muốn hiểu thêm về điều này hãy đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools bật mí sau đây. Toàn bộ thông tin chi tiết sẽ được chuyên trang phân tích và cung cấp đầy đủ tới bạn đọc. Mực phun xăm thẩm mỹ có những loại nào? Mực phun xăm chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ được chia ra làm hai loại là hữu cơ...

15 loại máy phun xăm tốt nhất hiện nay và 3 shop cung cấp uy tín

Máy phun xăm dùng được cho nhiều vùng trên cơ thể như môi, mày và mí. Thiết bị này dễ dàng điều chỉnh tốc độ, nông sâu để tạo ra hiệu ứng màu mực khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu những sản phẩm chất lượng được tin dùng hiện nay hãy đọc bài viết. Toàn bộ thông tin chuyên sâu sẽ được Hani Beauty Tools cập nhật chi tiết sau đây. Máy phun xăm thẩm mỹ - Top 15 sản phẩm chất lượng nên dùng Máy phun xăm là một phần không thể thiếu trong quá trình thẩm mỹ. Thiết bị này giúp...

Top 5 Trung Tâm Bán Dụng Cụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Tốt Nhất TP.HCM

Nếu bạn là một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ đang tìm kiếm các dụng cụ phun xăm chất lượng để nâng cao chất lượng công việc của mình, hoặc đơn giản là một người đam mê về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, thì bạn đã đến đúng nơi. Ngành phun xăm thẩm mỹ ngày càng phát triển và việc lựa chọn dụng cụ phun xăm chất lượng và đáng tin cậy là rất quan trọng vì ngành nghề này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng và bản thân của chúng ta. Chúng tôi đã tìm hiểu và xác...

Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ ở đâu đầy đủ, chất lượng?

Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, Em chỉ nên mua những vật dụng thật sự cần thiết để tránh lãng phí. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này Em nhé. Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đầy đủ bao gồm những gì? Thông thường, bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ sẽ bao gồm nhiều sản phẩm, thiết bị khác nhau. Điển hình như: Dụng cụ phun xăm Chi tiết ✅  Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ    - Máy xăm, kim xăm - Máy xăm có...
Lên đầu trang
Hani Beauty Hani Beauty Hani Beauty
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng