Những loại mực phun xăm và màu sắc cơ bản ai cũng nên biết

Mực phun xăm giúp màu sắc của môi, mày và mí trở nên đậm hơn. Dòng này chia ra làm nhiều tông khác nhau từ trung tính cho tới nóng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp.
Bạn muốn hiểu thêm về điều này hãy đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools bật mí sau đây. Toàn bộ thông tin chi tiết sẽ được chuyên trang phân tích và cung cấp đầy đủ tới bạn đọc.

Mực phun xăm thẩm mỹ có những loại nào?

Mực phun xăm chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ được chia ra làm hai loại là hữu cơ và vô cơ. Cụ thể như sau:

Mực hữu cơ(Organic)

Dòng mực phun xăm này có nguồn gốc từ thiên nhiên(thực vật) nên an toàn cho da. Khi sử dụng trên da sẽ mang lại hiệu ứng sáng, trong và vô cùng tự nhiên.

https://lh7-us.googleusercontent.com/k8gkwYIunbSbDTKuSt-m2NOcr25rXF4kYvFysnDHtNeETsMXgTFAw3gwImxZrM1add96QDnZtIKibRxJL1lcON6EmHlZ0C6r804dJPrJoHETFMEhEpJUTf335MRUXDcsfRiEPL4XKlZIm90FcMvjug

Mực hữu cơ giúp cho tác phẩm phun xăm có hiệu ứng sáng, tự nhiên

 

Theo thời gian, mực hữu cơ sẽ tự bay màu, không cần Laser để xóa. Vì thế, đây là dòng phù hợp với những khách hàng muốn thay đổi kiểu dáng phun xăm thường xuyên.

Mực vô cơ(Inorganic)

Mực phun xăm vô cơ được tạo ra bằng phương pháp hóa học để cho ra màu như ý muốn. Dòng này có tên gọi khác là mực kim loại vì chứa nhiều Nhôm, Barium, Đồng, Thủy Ngân.

https://lh7-us.googleusercontent.com/OEYYtjE1jE4GoWU9m4KUS-aqMLE0hmz5nIN99gU4m-D59aN_OpWuZhNBM6833NgbGc9NxaESwYGdEHKQx48L9yIf3Q8jggRlrMz4-AP0KqbQjjSsVCT8whtY7NVCLZ8c_zxry-9wg6-hILST-hd0hw

Mực vô cơ có màu sắc đa dạng, bám lâu

Dòng mực vô cơ này có ưu điểm là đa dạng về màu sắc, lì, bám lâu. Tuy nhiên, nguyên liệu lại không được khuyến khích sử dụng vì không an toàn. Bởi một số kim loại sẽ gây độc cho cơ thể và khó để xóa màu bằng Laser.

Những màu sắc cơ bản trong phun xăm thẩm mỹ

Mực phun xăm hiện được chia ra làm ba loại khác nhau quyết định nên sự thành công của một tác phẩm. Mặc dù chúng rất đa dạng về tông sắc nhưng đều được pha trộn từ các màu như:

Màu vàng 

Mực phun xăm màu vàng được đánh giá là sáng nhất. Do thế, bạn cần sử dụng với hàm lượng hợp lý để thoải mái trộn với các màu khác.

https://lh7-us.googleusercontent.com/japWVYv4m6evxGrlhFrIajJurwFEG-BBOw4Wx2D_qTM4le_hBVzBlvo8YzDvjd7zi5QkK2JYZC4u4ToHlh1Rf-Fz88q7h4guBH5OMztX7ZcX8XJlFjyEt3ZiQbt1mDTvQJ-xoQg8aYaYY9rCFt3duAMực dùng trong phun xăm phổ biến thường là màu vàng

 

Tông vàng khi ở trên da mặt khá nhẹ và dễ bay màu. Thợ phun xăm cần hiểu rõ về điều này để chủ động hơn trong quá trình làm đẹp cho khách hàng.

Màu đỏ

Mực phun xăm màu đỏ thường tồn tại dưới dạng trong mờ và sử dụng phổ biến cho môi. Giới chuyên gia cho biết, các kỹ thuật viên nên ưu tiên những tông đỏ có xu hướng trầm. Nếu sử dụng màu đỏ quá rực rỡ sẽ khiến cho đôi môi giống như đang bị thương, mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

https://lh7-us.googleusercontent.com/dGvdtVAM2XC97h0wNHH-lZB9yQyO_NQZUbJsha4iGV9nShYQsXmAWw-5KZWiYEYrZKC7RPxo7sAnpdxFCDGN2_WjHAbLJHSJlzRubfv_WRibTn8UnOW1yHmdT7YluVWF30loH-oPUCw5J6rMOC-00g

Màu đỏ là một trong những tông phổ biến chuyên dùng cho ngành phun xăm

 

Mặt khác, theo thời gian màu đỏ có xu hướng chuyển sang tông hồng. Hơn hết, thợ phun xăm cũng cần lưu ý trong việc dùng màu đỏ để phủ lên màu khác trên da. Bởi việc này sẽ tạo ra những đốm màu nâu.

Màu xanh

Mực phun xăm màu xanh được đánh giá là tông khó sử dụng nhất và không dễ loại bỏ trên da. Thợ làm đẹp không nên sử dụng bừa bãi tông sắc này, tránh tình trạng phá hỏng tác phẩm.

https://lh7-us.googleusercontent.com/DVbtIgKpayMN33OlYLcTDxqV2cD7iOSf1g8rrzoWEjnZYnPDxiZqi9w-3WmZHNsSJVgtRixnJLk5ycT2B_qO83UQH9SyqzkDBD7c4lyXFgQRul5umF3JlsYVbiKYks8CkQUBbsGVSfz34wRO8UL0FA

Màu xanh cũng là tông sắc cơ bản chuyên dùng cho ngành phun xăm

 

Dù lựa chọn cũng như sử dụng bất cứ màu sắc nào cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến cho tác phẩm làm đẹp bị ảnh hưởng. Điều này sẽ khiến khách hàng mất đi sự tin tưởng với thợ phun xăm, gây ảnh hưởng tới danh tiếng, uy tín sau này.


Vì sao có hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ?

Phần lớn các loại mực phun xăm trên thị trường hiện nay đều chứa kim loại. Dù đó là sản phẩm hữu cơ nhưng có chứa một phần nhỏ kim loại cũng nhanh chóng bị biến chất. Chính điều này đã khiến cho tác phẩm làm đẹp bị trổ xanh, trổ đỏ.

Lông mày trổ đỏ 

Hiện tượng lông mày trổ đỏ xảy ra khi trộn màu vàng hữu cơ, xanh hữu cơ và đỏ vô cơ. Như vậy, loại mực thợ phun xăm dùng đang pha với kim loại có chứa gốc Oxit sắt màu đỏ.https://lh7-us.googleusercontent.com/Ol81keJXg2Oq3tHNo5Vcvi396PwIhcmVjmHiac9-J8n6qw2ylzwBfmvBCcrFR7KGtY5YKYAnO-s8B9GdHkqmycHVcD_uq7wJBMaIE2MT_P_gzWfVewuZ0rPaqi_V4JQNRfy1LN7c9UiiuNvfzcyKrg

Lông mày trổ đỏ khiến cho tác phẩm làm đẹp mất đi tính thẩm mỹ vốn có

 

Dựa vào đặc tính của mực hữu cơ nên chỉ sau một thời gian ngắn màu vàng và xanh sẽ bay đi. Còn lại, tông đỏ sẽ tồn tại trên da làm cho lông mày xuất hiện tình trạng trổ đỏ. Điều này gây mất thẩm mỹ khiến chị em vô cùng tự ti.

Lông mày trổ xanh

Mực phun xăm được pha trộn với kim loại có chứa gốc chì – xanh vô cơ sẽ gây ra hiện tượng trổ xanh. Theo thời gian, những màu hữu cơ như đỏ và vàng nhanh chóng bay đi.

https://lh7-us.googleusercontent.com/EVg5xv5OYXZYCSng6glv3S0HADw4rhN5-Sy4fntxlimhixrBUSmMVcdJQ1MADNTq-kfgqsxo-W4ooYQMeNGeEj_fTlX69NYM1b7bzM5U91B6nxT_JPHsnUO0SGVeS72YUZulYtY7lvEJS2rg_yt5fA

Lông mày trổ xanh xuất hiện khi thợ phun xăm dùng mực kém chất lượng

Đối với những trường hợp bị biến đổi về màu mực sẽ rất khó để khắc phục, sửa chữa. Đa phần các chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ Laser với có thể xóa hết màu. Do thế, những người thợ làm đẹp chân chính cũng như chủ spa nên dùng màu mực hữu cơ để làm đẹp cho khách hàng.
Bằng việc dùng sản phẩm chất lượng, tác phẩm phun xăm sẽ trở nên chân thực. Đồng thời, bạn cũng không phải lo lắng về tình trạng khách hàng quay lại phàn nàn về bộ lông mày trổ xanh, trổ đỏ hoặc đôi môi thâm xì.


Mực phun xăm hữu cơ Perma Blend – Thương hiệu nên dùng 

Mực phun xăm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Tuy nhiên, thương hiệu Perma Blend đang trở thành sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn. Theo đó, dòng này có những đặc tính, công dụng nổi bật như sau:

Đặc tính của sản phẩm 

Perma Blend là dòng mực chuyên dùng trong phun xăm với 100% thành phần từ thiên nhiên. Thương hiệu kể trên đến từ Mỹ với những đặc tính tiêu biểu như sau:https://lh7-us.googleusercontent.com/xvBCktjEQLgatBOGJYDSWjZ5TSbTHVzbNhBRoaJ0-tIXchL7bYGLGhz5QrmUeBNYezkDVe4uel6yi1DlTZ7QJcckrflTAtR4LXMyqUTKUbCSn1UtkvX8xSpEJdvlGrVOLLUJrKbGL1Bu4t3-yuHjZQ

Perma Blend là dòng mực hữu cơ, an toàn cho sức khỏe và tạo nên tác phẩm phun xăm đẹp

 

  • Perma Blend không chứa chì, thủy nhân, hóa chất hoặc kim loại nặng.
  • Sản phẩm đạt chứng nhận thuần chay của thế giới, nguồn gốc thực vật, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng.
  • Màu mực đẹp tự nhiên, mềm mại, bóng mượt.

Đặc biệt, Perma Blend có bảng màu đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Các tông sắc phong phú nên đảm bảo sự hài hòa với màu da, màu tóc, công việc, sở thích của khách hàng. Điển hình như màu đỏ cam, hồng cam đậm, đỏ tươi, đỏ đậm, hồng san hô, cam vàng, hồng da,..

Công dụng của mực Perma Blend

Mực Perma Blend chuyên dùng cho phun xăm lông mày, mí mắt và môi. Dòng này có khả năng bám mực nhanh, sau bong giữ từ 80 đến 95% mang tới tác phẩm hoàn hảo.

https://lh7-us.googleusercontent.com/5kCCS7Nufl69soMnhUWso8tlej50DDFbdH6BejQ2GtND-k2si3yGjNDzfjgl0dkQqQ93buu5dD7AKFT72Gw2ZH6YnXdb8Z8HKpl7e_nALd8W3WMjNHe98kTAlglXA215ZnRKBujUUsSGNqgnPYmcTA

Perma Blend dùng được cho phun xăm lông mày, mí mắt và môi

Khi sử dụng mực Perma Blend khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối. Bởi màu sắc sau khi bong lên chuẩn tông đã chọn, tự nhiên, trong suốt, hài hòa.
Thậm chí, đối với những đôi môi thâm nhẹ không cần xử lý thâm. Do đó, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí làm đẹp cho khách hàng. Hơn thế nữa, việc này còn hạn chế tổn thương, giúp cho tác phẩm nhanh bong, sớm lên màu.

Hướng dẫn sử dụng mực Perma Blend

Mực Perma Blend hiện đang trở thành một trong những dòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm không chỉ đảm bảo an toàn cho con người mà còn có màu sắc đa dạng. Hơn hết, cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản.

https://lh7-us.googleusercontent.com/fmmGDmBmU3ZUapxHXZWs9mj5EQ_n83TIoPetFV5EiVuFFn9GrRS73E1gaZdIDRYuQWSBt7JI0rc9SEXyLYVGPA2GRNU1kreuu90MO8CvWWnwJyUXhaILMhGno2JvuX0EXQeygkaINE4KbXZBJM9TpQ

Thợ phun xăm có thể sử dụng mực Perma Blend dễ dàng

 

  • Có thể dùng mực Perma Blend trực tiếp hoặc mix trộn màu để tạo ra những tông mới.
  • Dùng để phun mày.
  • Chuyên dùng phun môi.
  • Dùng trong phun mí mắt.

Tin rằng với những thông tin cũng như phân tích chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về mực phun xăm. Khách hàng muốn chọn mua dòng sản phẩm hữu cơ an toàn hãy kết nối tới Hani Beauty Tools ngay hôm nay.
 

Bài viết liên quan:

Bộ dụng cụ phun xăm cơ bản gồm có những gì? Giá bao nhiêu?

  Bộ dụng cụ phun xăm bao gồm máy móc, chì kẻ định hình, thuốc gây tê, mực. Ngoài ra bạn cần sử dụng một số đồ bảo hộ, dụng cụ vệ sinh để hỗ trợ tốt khi làm đẹp. Tùy vào từng sản phẩm, thương hiệu bạn chọn mức giá của một bộ đồ nghề dao động từ 4.000.000 đến 6.000.000 VNĐ. Khách hàng muốn sở hữu nguồn hàng chất lượng hãy đến với Hani Beauty Tools ngay hôm nay. Những sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ phun xăm    Bộ dụng cụ phun xăm bao gồm nhiều sản phẩm khác...

Máy phun xăm Pen và cách sử dụng máy phun xăm pen hiệu quả nhất

Cách sử dụng máy phun xăm đúng sẽ tạo ra tác phẩm đẹp, nâng cao hiệu quả làm việc. Đồng thời, đây cũng là yếu tố cho thấy người thợ chuyên nghiệp, tự tin. Trong bài viết này, Hani Beauty Tools sẽ hé lộ tới bạn từng bước sử dụng máy Pen. Đây là một trong những thiết bị thịnh hành nhất hiện nay. Mời bạn đọc ngay bài viết để không bỏ lỡ thông tin hữu ích. Máy xăm Pen – Chất lượng vượt trội, sản phẩm nên dùng Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng máy phun xăm bạn nên...

Top 4 nguồn máy phun xăm được nhiều thợ chuyên nghiệp sử dụng

Nguồn máy phun xăm là thiết bị không thể thiếu của thợ. Dòng này cung cấp điện cho thiết bị, dễ dàng điều chỉnh điện áp, kiểm soát tốt quá trình làm đẹp. Bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm chất lượng, cách lựa chọn phù hợp hãy đọc ngay bài viết. Toàn bộ những phân tích chi tiết sẽ được Hani Beauty Tools hé lộ sau đây. Nguồn máy phun xăm là gì ? Nguồn máy phun xăm hiện đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của thợ làm đẹp. Theo đó, chúng mang tới công dụng...

Dưỡng môi sau phun xăm thế nào mới đúng? Hé lộ bí quyết hay

Dưỡng môi sau phun xăm cần đặc biệt chú trọng trong từng giai đoạn. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cũng như giúp môi lên màu đẹp, tươi tắn, sáng ngời. Trong bài viết này, Hani Beauty Tools sẽ hé lộ đến bạn các thực hiện đúng. Đồng thời, chuyên trang còn chia sẻ đến chị em những sản phẩm chất lượng nên sử dụng. Độc giả muốn cập nhật thông tin hữu ích chớ nên bỏ qua. Dưỡng môi sau phun xăm quan trọng hay không? Dưỡng môi sau phun xăm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Theo...

15 loại máy phun xăm tốt nhất hiện nay và 3 shop cung cấp uy tín

Máy phun xăm dùng được cho nhiều vùng trên cơ thể như môi, mày và mí. Thiết bị này dễ dàng điều chỉnh tốc độ, nông sâu để tạo ra hiệu ứng màu mực khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu những sản phẩm chất lượng được tin dùng hiện nay hãy đọc bài viết. Toàn bộ thông tin chuyên sâu sẽ được Hani Beauty Tools cập nhật chi tiết sau đây. Máy phun xăm thẩm mỹ - Top 15 sản phẩm chất lượng nên dùng Máy phun xăm là một phần không thể thiếu trong quá trình thẩm mỹ. Thiết bị này giúp...

Top 5 Trung Tâm Bán Dụng Cụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Tốt Nhất TP.HCM

Nếu bạn là một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ đang tìm kiếm các dụng cụ phun xăm chất lượng để nâng cao chất lượng công việc của mình, hoặc đơn giản là một người đam mê về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, thì bạn đã đến đúng nơi. Ngành phun xăm thẩm mỹ ngày càng phát triển và việc lựa chọn dụng cụ phun xăm chất lượng và đáng tin cậy là rất quan trọng vì ngành nghề này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng và bản thân của chúng ta. Chúng tôi đã tìm hiểu và xác...

Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ ở đâu đầy đủ, chất lượng?

Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, Em chỉ nên mua những vật dụng thật sự cần thiết để tránh lãng phí. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này Em nhé. Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đầy đủ bao gồm những gì? Thông thường, bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ sẽ bao gồm nhiều sản phẩm, thiết bị khác nhau. Điển hình như: Dụng cụ phun xăm Chi tiết ✅  Bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ    - Máy xăm, kim xăm - Máy xăm có...
Lên đầu trang
Hani Beauty Hani Beauty Hani Beauty
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng