Cách tháo mi nối bằng nguyên liệu tự nhiên và sáp tháo mi

Sáp tháo mi giúp gỡ mi nối nhanh chóng, không gây đau đớn, an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn sản phẩm chất lượng từ đơn vị cung cấp uy tín. 
Ngoài ra, chị em có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tháo mi nối. Điển hình như dầu dừa, nước – dầu ô liu, xông hơi, dùng dầu tẩy trang. Mời bạn đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp dưới đây để hiểu thêm.


Khi nào cần phải tháo mi nối?

Nối lông mi giúp đôi mắt thêm long lanh, thu hút, nâng tầm nhan sắc. Tuy nhiên, nếu gặp phải một trong những trường hợp dưới đây chị em cần gỡ bỏ:

https://lh7-us.googleusercontent.com/f2sisKJdi__ZwZGjxqL9xVfB6oGSOOqrlzlXe9yjN4htFVYoNcGG3GKRqj6UEe0UER-U_ro3r350yJ1xXNCnpG0zLrHVoMZWtn41hsEJd-2r-rNEcI3ZjHZ5wQ78ge8imGBkkSt1qqWrHhdguF0R8Q

Cảm thấy khó chịu chị em nên gỡ mi nối càng sớm càng tốt

 • Cảm giác mắt bị cộm, khó chịu, ngứa khi nối lông mi giả.
 • Muốn tháo mi nối sau khi trở lại đi học, đi làm tại môi trường không cho phép nối mi hoặc trang điểm đậm.
 • Có nhu cầu sử dụng các dưỡng chất làm dài và dày mi thật.
 • Muốn trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng, không thích sử dụng mi nối.
 • Sử dụng chất liệu mi kém chất lượng gây ảnh hưởng đến mắt.

Việc gỡ mi nối sẽ chấm dứt sự khó chịu trên đôi mắt và đảm bảo sức khỏe cho mi thật. Chị em có thể thực hiện tại nhà hoặc tìm tới các trung tâm làm đẹp.

Bật mí 6 cách tháo mi nối ngay tại nhà siêu nhanh

Nếu chưa biết gỡ mi nối bằng cách nào chị em hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây. Toàn bộ bí kíp hay sẽ được chuyên trang bật mí giúp bạn dễ dàng tham khảo:


Tháo mi bằng dầu dừa

Dầu dừa giúp tháo mi nối cực hiệu quả. Tinh dầu sẽ nhanh chóng khiến cho phần keo bị tan chảy. Cách thực hiện như sau:

https://lh7-us.googleusercontent.com/m-gxgaBYw3u_gKud32-8Z81SFEqiQswOV-mC35987BbYD4w-MJioiG0yVO6Ww_TaN216ECHGBD5WOO15osHMQ92dy5LD5FQQKX_CgIgQcHHPSTrp6vHXm5ESl1FipNu7RphC6puP8W_U8RvYBjECYA

Tháo mi nối bằng dầu dừa hiệu quả, không gây đau đớn

Sử dụng tăm bông thấm dầu dừa, thoa nhẹ lên hàng mi nối.
Nằm thư giãn từ 10 đến 15 phút để mối nối tan chảy.
Sử dụng bông gòn hoặc bông tẩy trang lau nhẹ nhàng và làm sạch mi giả.
Những dưỡng chất có trong dầu dừa vừa loại bỏ hàng mi nối cứng đầu vừa dưỡng mi thật. Vì thế, một mũi tên chị em đã nhận lại lợi ích gấp đôi.

Tháo mi bằng nước và dầu ô liu

Nước và dầu ô liu cũng là nguyên liệu tuyệt vời để bạn tháo mi nối ngay tại nhà. Quá trình thực hiện như sau:

https://lh7-us.googleusercontent.com/GZm7P-WHFUSRNkEsOWOjhez8CJYpOybRQ-Pjzg8TJPTDb9X9efgHq6lck0-jZaitwZWFebpKvOt9aMLIGxfspEJX2f9M2MxfcCc502Si8Gbi3VOjPJoCS7_D8MDGR1TTOs6-RoftDG1YPDXGGf9tCA

Sử dụng nước và dầu ô liu giúp tháo mi sau nối hiệu quả

 • Chuẩn bị nước đun sôi, đang còn ấm và xông hơi từ 10 đến 15 phút.
 • Khi nhận thấy mi bị bung keo bởi hơi nước hãy sử dụng dầu ô liu thấm vào bông tẩy trang. Sau đó lau nhẹ vào phần lông mi nối.
 • Rửa lại thật sạch sau khi đã gỡ hết các phần mi nối ra.

Chị em cần lưu ý rằng, chỉ nên sử dụng nước có độ ấm vừa phải để xông mặt. Như vậy mới có thể tránh xa được tình trạng bỏng rát và ảnh hưởng tới mi thật.

Tháo mi bằng sáp chuyên dụng

Sáp là dòng chuyên dụng để tháo mi. Thao tác thực hiện nhanh chóng chỉ với 4 bước sau đây:

https://lh7-us.googleusercontent.com/oQzhTQCTQMctQ5ve9XoZD8B-bkVYmA6Ygu912BSBjEvGW2v7UBN_Tdrhebd3d6NKgMHmMBLPM8_B6mNzVOv1EDAcn7p6qj12Ci_Tk95xAV-Z060MJN9Bagxr6oPDRGJz3mQ2c7Kg1mWS-UGsFG7uew

Sáp tháo mi giúp quá trình gỡ mi nối diễn ra nhanh chóng, triệt để

 

 • Định hình vùng mi cần tháo.
 • Dùng sáp tháo mi chuyên dùng thoa đều lên mối nối.
 • Ủ mi trong vòng 2 phút.
 • Tiến hành tháo mi từ phần đuôi ra đến hốc mắt.

Tháo mi bằng cách xông hơi

Chị em có thể sử dụng nước ấm, xông hơi cho vùng mặt để tháo mi. Dưới tác động của nhiệt độ phần keo sẽ nhanh chóng tan ra khiến các sợi mi giả rụng đi.

https://lh7-us.googleusercontent.com/Nvgl_WLg7d2u1cVPsIdbGyloGqxE8Fg65EJusOvLFuoKIxQHirxODPMHOBcVTnV3H6URq3BkaDR3UhgGuFwHnEYmzy7Ags0kvzK1ZL0CBSSozj_fprgAT2enAypjS3rmFB-zK5LNS9xvm9j312fmNQ

Xông hơi giúp hàng mi nối rụng đi mà không cần bất cứ tác động nào

Bằng cách này chị em còn thư giãn tinh thần, loại bỏ các chất bụi bẩn hiệu quả. Vì thế, bạn hãy áp dụng ngay tại nhà thay vì phải đích thân ra tiệm.
Tuy nhiên, muốn nhận được hiệu quả triệt để chị em cần phải thực hiện nhiều lần. Do thế, chị em hãy kiên trì thực hiện nhằm nhận lại tác dụng như ý.

Sử dụng dầu tẩy trang

Nếu không muốn sử dụng sáp tháo mi bạn có thể áp dụng cách dùng dầu tẩy trang. Bạn dùng bông thấm đẫm sản phẩm, đắp lên vùng mi muốn tháo.

https://lh7-us.googleusercontent.com/69beslW36sgNmVPHrAy3cd6BNhzZLtZ0OPaN91zeMwXWyKlY6a6Z9nBpkTTKjJe47B8yLPverCpxEpYmUs-JRXwCeB5-3Lb6LH8rTH4wW-JdMuqklK1gj_CokQvWjxUXz_Wfqdt6LhRrCbxNfq4L-w

Dầu tẩy trang giúp tháo mi nối nhanh chóng

Chỉ sau khoảng một thời gian ngắn bạn sẽ thấy các mối nối giữa mi thật và mi giả bung ra. Như vậy chị em đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Double Fast – Sáp tháo mi nhanh chóng, sử dụng đơn giản

Ngoài việc áp dụng các cách trên chị em có thể sử dụng sáp tháo mi. Sản phẩm tiêu biểu chị em nên lựa chọn là sáp Double Fast do Hani Beauty phân phối độc quyền. Dòng này mang tới những công dụng tuyệt vời như sau:

https://lh7-us.googleusercontent.com/TRz-QVD2JM0OsJQbGa9i8Gk0XjjBqyN7ip_mb9SyRdNltpC1jphi7tCKvJajhBR9bPvUhzH0oal4zN8n7NdSufY6l2JpeGJaD9ViyA5EUllcta712_ZfJArFZfG1AXUqkE3SOXpydJ0lYLOdv7d3iQ

Sáp tháo mi Double Fast nhỏ gọn, công dụng siêu nhanh, an toàn

Sáp tháo mi Double Fast xuất xứ từ Hàn Quốc, khối lượng 15g. Dòng này được điều chế dạng kem, tháo mi không gây cay, đảm bảo không dị ứng. Đồng thời, có tác dụng nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian.
Dòng sản phẩm hiện đang được Hani Beauty cung cấp với cam kết chính sách bao đổi trả. Nếu bạn cảm thấy sáp tháo kém chất lượng có thể liên hệ để được hoàn tiền ngay.

Gỡ mi nối tại nhà cần lưu ý điều gì?

Nhìn chung, sử dụng sáp tháo mi sẽ mang đến cho bạn hiệu quả nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó khi thực hiện việc này bạn nên lưu tâm tới các vấn đề sau:

https://lh7-us.googleusercontent.com/izc2WDwHfjG9uAn3sKNPBFwykXjQdl83Tz4qxDeP2WO7XripLkO3w0dCFcQx9OgK7sRiBF2NEtw8dxu2ciSpK3AIj_LIGkFFK7YoZr8iY_VXBj8DsQ49njBQOP_Leq3L2mdmotf_IxlKaEH7uCkPww

Khi chị em tháo mi tại nhà cần lưu tâm tới nhiều vấn đề

 • Vệ sinh sạch sẽ cho vùng mắt.
 • Cách gỡ mi bằng nguyên liệu tự nhiên chỉ phù hợp với các kiểu làm đẹp đơn giản và đã qua thời gian sử dụng dài. Nếu mi vừa nối xong nhưng không ưng ý, muốn tháo ngay nên sử dụng sáp tháo mi.
 • Trong quá trình tự tháo mi giả không được dùng tay bứt các sợi mi nối. Nếu không việc này sẽ vô tình khiến sợi mi thật bị đứt.
 • Ưu tiên sử dụng sản phẩm sáp tháo có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng để tránh rủi ro cho mắt,
 • Vệ sinh dụng cụ và tay sạch sẽ trước khi tiến hành tháo lông mi.

Như vậy, muốn thực hiện gỡ mi nhanh chóng, đảm bảo an toàn chị em hãy sử dụng sáp tháo mi. Khi cần mua sản phẩm chính hãng giá tốt bạn đừng chần chừ kết nối tới Hani Beauty Tools ngay hôm nay.

Bài viết liên quan:

Các loại lông mi giả tự nhiên nhất trên thị trường hiện nay

Các loại lông mi giả tự nhiên được sử dụng trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu. Điển hình như tóc thật, sợi tơ tằm, mi dán, mi nối để làm đẹp. Trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn nên tìm đến thương hiệu uy tín. Như vậy mới đảm bảo chất lượng, an toàn cùng mức giá tốt. Mời các anh chị trong nghề Mi đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp dưới đây để hiểu thêm. Các loại lông mi giả tự nhiên nhất trên thị trường hiện nay Các loại...

Bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp, đầy đủ, tiện làm nghề

Dụng cụ nối mi bao gồm mi giả, nhíp, keo, sáp – gel tháo mi, băng keo lụa. Ngoài ra bạn cần có nước rửa, bông tăm, đèn, quạt sấy, cọ chải để phục vụ khách hàng. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Trong đó, Hani Beauty Tools là quyết định đáng cân nhắc. Mời anh chị trong nghề đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm Dụng cụ nối mi bao gồm những sản phẩm nào? Dụng cụ nối mi bao gồm nhiều sản...

Cách chọn mua lông mi giả phù hợp với mắt của bạn

Cách chọn mua lông mi giả cần căn cứ vào dáng mắt cụ thể. Như vậy bạn mới nhận lại ánh nhìn long lanh, có chiều sâu, sự cuốn hút và tự tin hơn về nhan sắc. Trong bài viết này Hani Beauty Tools sẽ gợi ý đến bạn nhiều thông tin, kiến thức hay. Vì thế, người đọc muốn có thêm kinh nghiệm áp dụng vào thực tế hãy dành thời gian theo dõi. Lông mi giả là gì? Trước khi tìm hiểu về cách chọn mua lông mi giả bạn nên nắm chắc những đặc điểm của chúng. Đây được biết...

Các loại keo nối mi tốt hiện nay - Các tiêu chí đánh giá keo nối mi

Các loại keo nối mi được cung cấp rất nhiều trên thị trường hiện nay. Điều này đã đáp ứng tốt nhu cầu của người mới học cho tới thợ chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần dựa trên nhiều tiêu chí. Mời độc giả đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp sau đây để hiểu thêm.

Cách bảo quản keo nối mi chuẩn chuyên gia

Cách bảo quản keo nối mi cần được đặc biệt chú trọng. Nếu không, sản phẩm sẽ bị hỏng, khó sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến tác phẩm làm đẹp. Mời bạn dành thời gian theo dõi bài viết do Hani Beauty Tool cung cấp dưới đây để hiểu thêm

Chọn keo nối mi cho người mới học như thế nào cho đúng?

Keo nối mi cho người mới học cần chọn dựa trên tốc độ, thời tiết, độ ẩm. Như vậy bạn mới có thể tạo ra tác phẩm đẹp cũng như đảm bảo độ bền cho tác phẩm. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin mới nhất từ Hani Beauty Tools.

Keo nối mi có hại cho mắt không? Cẩn thận khi sử dụng keo nối mi

Keo nối mi có hại cho mắt không còn tùy thuộc vào sản phẩm chuyên viên sử dụng cho khách hàng. Nếu dùng dòng chuyên dụng, thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo không gây ra kích ứng và ngược lại. Mời bạn đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tool cung cấp dưới đây để có thể hiểu thêm.

Lên đầu trang
Hani Beauty Hani Beauty Hani Beauty
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng