Bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp, đầy đủ, tiện làm nghề

Dụng cụ nối mi bao gồm mi giả, nhíp, keo, sáp – gel tháo mi, băng keo lụa. Ngoài ra bạn cần có nước rửa, bông tăm, đèn, quạt sấy, cọ chải để phục vụ khách hàng.
Bạn muốn chọn mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Trong đó, Hani Beauty Tools là quyết định đáng cân nhắc. Mời anh chị trong nghề đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm

Dụng cụ nối mi bao gồm những sản phẩm nào?

Dụng cụ nối mi bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau, hỗ trợ cho người thợ. Khi lựa chọn sản phẩm chất lượng giúp bạn thực hiện làm đẹp nhanh chóng, phục vụ khách hàng tốt. Cụ thể như sau:

Mi giả – Dụng cụ nối mi không thể thiếu

Dụng cụ nối mi đầu tiên phải kể đến đến chính là mi giả. Bạn có thể chọn mua nhiều dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng và giá thành đa dạng. Cụ thể như sau:

https://lh7-us.googleusercontent.com/wxRT1WV0bTrkkoqQWthQqPNPMhgfNvX0tEKX65nlp3uK8zbiBz-2U84ywHn1TSY6nUrIgkrzmb7LSFqIAnN8mqWqKZNfFS4ZKKeAzGa67CRdU-IKRzP6h4nMLTiPKRZhjIK_1nlc2EFIZOCHlauwkQ

Mi giả là dụng cụ chuyên dùng trong nối mi

  • Mi Volume chuyên dùng cho kỹ thuật nối Volume, độ cong CC, độ dày từ 0.07mm.
  • Mi Classic chuyên dùng cho kỹ thuật nối Classic, độ cong C, độ dày 0.1mm.
  • Chọn mi có độ cong J nếu muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.

Không nên sử dụng một loại mi cho nhiều khách hàng. Người thợ cần linh hoạt kết hợp, điều chỉnh để làm đẹp nhằm mang tới cái nhìn hài hòa nhất.

Nhíp nối mi chuyên nghiệp

Dụng cụ nối mi không thể thiếu tiếp theo phải kể đến là nhíp. Trong đó, bạn cần sở hữu combo 3 sản phẩm như sau:

https://lh7-us.googleusercontent.com/UOk1Zd_Fm8WVz_u8vSnGuvpyGc5csvJbzYM-cqxogLqhyIcM2KfYrigM6urftI_fW3u4EKtvZtlTrctVcA4fZiJ8sxEIIcTuIRS34H7qdsEuIfrgPv4mYmsm7J7Cx1oCle2TaxJMujsNUp9mEK39bg

Nhíp là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình nối mi

  • Nhíp nối Classic.
  • Nhíp tách mi.
  • Nhíp nối Volume.

Khi lựa chọn nhíp nối mi cần ưu tiên về chất lượng, cảm giác cầm nhẹ, không bị mỏi tay. Đồng thời, sản phẩm có vân chống trơn trượt giúp chuyên viên dễ dàng thực hiện thao tác. Mặt khác, phần mũi phải nhọn, chất liệu không gây gỉ sét.

Keo nối mi 

Keo tiếp tục là dụng cụ nối mi nhất định bạn phải có. Sản phẩm này quyết định trực tiếp tới vẻ đẹp cũng như độ bền của hàng mi sau nối.

https://lh7-us.googleusercontent.com/J6CU_LSf_6HV50KgbcU2MyckOoGROM2EjjRL21NGhMm9iCPkl9X5WYWGvuha8NkhMA0b1XllU_fZ9qOfjeZEYJjnuEt5W3WgRIxLgXXG0Q6MDpMxmNtBoplzzMp-kv3Wp6_7F0EvCFEvh_AnLKxXGA

Keo nối mi rất cần thiết trong quá trình làm đẹp

Khi lựa chọn keo nối mi bạn nên ưu tiên sử dụng loại có thành phần an toàn như Fibrin, Collagen, Histoacryl… Đồng thời, hãy sở hữu dòng được sản xuất với bao bì sắc nét, mã vạch, xuất xứ rõ ràng.

Sáp/gel dùng để tháo mi

Dụng cụ nối mi tiếp theo phải kể đến là sáp tháo. Dòng này chuyên dùng để tháo hàng mi trước đó hoặc sửa chữa lỗi. Bạn sẽ dùng chất sáp hoặc gel bôi trực tiếp lên mối nối mi giúp phần keo nhanh chóng mềm ra.

https://lh7-us.googleusercontent.com/F58AmK1hehMy0Tt6g_qa0Qb9ytsKth50_BLLOstOZ1US1Ec-Dha-TA-YL5dSc6yg7ka4OJ2uwSpjfesdGP3iMrg1itiCHVXFu3J6ERLEUu893fiSh3wCSc6KJKthHgcl0dF2uKAmkWfzw1emZxr82g

Sáp tháo mi nên lựa chọn sản phẩm an toàn, thao tác cẩn thận

Trong quá trình sử dụng sáp tháo mi cho khách cần thao tác cẩn thận. Tránh việc rơi vào mắt của khách vì sẽ gây nguy hiểm hoặc cảm giác khó chịu.

Gel pad - Băng keo lụa

Băng keo lụa và gel pad cũng là dòng quan trọng trong dụng cụ nối mi. Những sản phẩm này giúp cố định mi dưới, tránh nối nhầm.

https://lh7-us.googleusercontent.com/J7MBq5ntpSRZwO6NweKEMlCzalwacFqD0l786_qD1gAnQI4EF3y2y2R-U0DTRVrrj7Jx7g_PzhMm6C8EISTXn2WzPV9twzqOxZ-2gX73hxlIAcuhXxLcQZVmIIl3bSyhwGWQzKDayi8H9O7llaLW3w

Gel pad là dụng cụ chuyên dùng trong nối mi

Hơn hết, chúng cũng có giá thành khá rẻ, số lượng lớn. Bạn nên sắm đầy đủ để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Nước rửa dụng cụ chuyên nghiệp

Trong quá trình nối mi cho khách hàng phần nhíp sẽ bị dính keo, mồ hôi. Do thế bạn nên sử dụng dòng nước rửa dụng cụ chuyên nghiệp.

https://lh7-us.googleusercontent.com/h_2gPYquMiilkLkJaxS-Q2WGNMe709dSMGMblPLXOTiXlHbkEf6QhvDeAaTusyRC2oEXbLR5xhrFU9LnFW5NxrA-adRWbL7_yX3eI_FPx4bnlmn7oBOKquBn8yt_RCjtAsIl-m1cTXGvW4FuMd1kJw

Nước rửa dụng cụ giúp làm sạch nhanh chóng, bảo quản sản phẩm bền bỉ

Ngoài ra, việc vệ sinh dụng cụ còn giúp cho sản phẩm bền bỉ, ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm cho khách hàng. Đồng thời, bạn cũng nâng cao uy tín của bản thân.

Tăm dùng để tháo mi

Trong quá trình tháo mi cho khách hàng chúng ta nên sử dụng tăm để bôi gel hoặc sáp. Sản phẩm được thiết kế với một đầu nhựa, phần đầu còn lại bọc bông. Nhờ đó khi thực hiện sẽ đảm bảo vệ sinh và nhanh chóng.

https://lh7-us.googleusercontent.com/Ak6RkHWXef5v3Or4hU7R22avziYQOFQiotTRJpX01PJA4mW7vQf1Q3QPtyYPX0DTlFvtocJN8zqCVQOD6rmtkV8oD1yxvJXR7rIZDQ0DdNtRROeG_FwNkzt253rXMct46mjkbIdWVy6TfsLVtDLNjw

Tăm tháo mi giúp người thợ thao tác nhanh chóng, dễ dàng

Cọ chải mi chuyên dụng

Dụng cụ nối mi sử dụng trước và sau khi làm đẹp chính là cọ. Chúng giúp cho hàng mi vào nếp, đều, đẹp, thẳng hàng hơn. Đồng thời, người thợ cũng nhanh chóng phát hiện vị trí còn thiếu và sớm bổ sung.

https://lh7-us.googleusercontent.com/Uj0UgDbKSfd2RnCXFQ0juwckJU7TFCtTMC_XmCoyYOhhHPxg8AALAgW6lWC1AzofIEgjuqXKvm4--8LWtSYrCu9g8y17mTCU_t_iiq3g4nZjg8tmvS9Ed5e45PGeHGhMlZ_7AjNQRbiOhEfZTN_eUA

Cọ chải mi giúp hàng mi đều, đẹp và ổn định

Loại cọ này thiết kế khá giống với các dòng Mascara, thân trụ thon và dài. Bạn nên lựa chọn phần lông chải mềm mại để không ảnh hưởng đến hàng mi sau nối.

Đèn/kính nối mi chuyên nghiệp

Trong quá trình nối mi bạn nên cung cấp đầy đủ ánh sáng để nhìn rõ từng sợi mi. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm cố định hoặc di động tùy thuộc vào nhu cầu thực tế.

https://lh7-us.googleusercontent.com/J_yNE1SXNff28Mzqg5PTgoHlrPVmob_qsK71fvIcGHlYPnKLTWSYGNLaeKHVDcuzIDq9P7U-u2Cd7HDrq99uHbvg235p7poNIg8iuZGXTKL8jBQovv1fnPFegne1CnlW62kDSt5TQfEy4AX_agTvww

Nên sử dụng kính nối mi để nhìn rõ, thao tác nhanh

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kính nối mi chuyên nghiệp. Dụng cụ này giúp phóng to sợi mi giúp bạn nhìn rõ và thao tác nhanh.

Quạt sấy keo nối mi

Dụng cụ nối mi tiếp theo bạn cần sắm là quạt sấy. Dòng này giúp thổi bớt hơi cay từ keo, mang lại sự thoải mái cho đôi mắt khách hàng.

https://lh7-us.googleusercontent.com/nj2alD7o5uxP-pkcZG3INiPHNlajUJ745NG3oU24hkFWpYr75uNbGThvSGr8IAV4m-qquiJAb1iy5hNvzjHonHLFW-zhPsEfeR-KFMwu6Rgn8bItppgQCmR2pIFwni3lYeNaDWrSXUCE8nAZTVg7OQ

Quạt sấy keo nối mi nhỏ gọn, công dụng hữu ích

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, vận hành mạnh mẽ và bền bỉ. Do thế bạn có thể mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu.

Vỏ hộp dùng để đựng dụng cụ

Dụng cụ nối mi cần được bảo quản trong vỏ hộp để đảm bảo độ bền và tiện mang theo. Đồng thời, việc này cũng mang tới cái nhìn chuyên nghiệp cho những người thợ.

https://lh7-us.googleusercontent.com/lTvHRK8YKNKDIb1vqzlDSrhLw335tk8ChPMiQmsW8ab9MBysEliQP7AE3t5drZ8bSKf1qZB91pPpR4aHNowJn8C_cZT40wRVIZTBfBCNcB9JX67SnTxp_T_x0BQoE-W4EYhD_rby0NhPTlZofGl1Pw

Vỏ hộp đựng dụng cụ nghề Mi

Mặt khác, khi sử dụng vỏ hộp bạn sẽ dễ dàng kiểm soát dụng cụ của mình. Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng mất mát, thất lạc và tiện sử dụng hơn bao giờ hết.

Lưu ý khi lựa chọn các sản phẩm chuyên dùng trong ngành Mi

Khi chọn mua dụng cụ nối mi bạn nên chú trọng tới chất lượng. Đồng thời, thợ làm đẹp hãy chọn sở hữu sản phẩm ở địa chỉ uy tín. Cụ thể như sau:

https://lh7-us.googleusercontent.com/bo9_W7UHVxhQhRH_gvUy3u9LGQlTRSmeUOmqEDyC-aPOM-GjJzaxfEnDasg42BkmtpX31-OCzyauDWh99At8f0J3PD3mCb0VOaC_f6S1dOFFIdVqnjJSxWyPijpWpsfTFW6BUmv0KcEB_QWZJO9s1A

Khi mua dụng cụ sử dụng trong nối mi nên tìm đến địa chỉ uy tín

Lời khuyên
 
Chi tiết
 
✅ Ưu tiên chất lượng hơn giá cả
 
- Mỗi người có tiềm năng về tài chính khác nhau nên thường cân nhắc về giá cả trước khi mua.
- Tuy nhiên, bạn nên chú trọng tới chất lượng sản phẩm hơn là giá cả.
- Việc này giúp cho quá trình học tập và làm nghề được thuận lợi nhất.
✅  Lựa chọn nơi mua dụng cụ uy tín
 
- Nên tìm mua dụng cụ ngành Mi ở những địa chỉ uy tín để yên tâm về mọi vấn đề.
- Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, chọn mua đầy đủ dụng cụ.
- Đồng thời, bạn cũng nhận lại mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Hani Beauty dụng cụ ngành Mi uy tín

 Hani Beauty hiện là một trong những nơi chuyên cung cấp dụng cụ ngành Mi uy tín. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo về chất lượng. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm sử dụng suốt thời gian dài.

https://lh7-us.googleusercontent.com/pxNEou8iicszCwLn7CNDY3j--wLyvXvNGXroQsKK_eUwGnUNxASkxzLiQq5UKjxwX7OYEGwCleVjKU7c8E-HUArrTq7WrXLi4DuUkvKaDb18Q0L6I4YPrkDElVQzjsA6uovzY0yhrRyvgjRhK8-l2Q

Đến ngay Hani Beauty mua dụng cụ ngành Mi chất lượng, giá tốt

Ngoài ra, trung tâm cũng có chế độ bảo hành chặt chẽ cho từng sản phẩm. Nếu phát hiện bất cứ lỗi hỏng nào do nhà sản xuất bạn sẽ được đổi trả miễn phí. Hơn hết, chúng tôi cung cấp dụng cụ trong và ngoài nước với thời gian nhanh chóng.
Đặc biệt, mức giá dụng cụ do chúng tôi mang lại đều đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Trung tâm nhập khẩu trực tiếp và không thông qua đơn vị trung gian.
Như vậy, mi giả, nhíp, keo, sáp –gel tháo mi, băng keo lụa, nước rửa, bông tăm, đèn, quạt sấy, cọ chải là những dụng cụ nối mi nhất định phải có. Bạn nên đến với Hani Beauty Tools để chọn mua sản phẩm chính hãng, giá tốt. 

Bài viết liên quan:

Cách tháo mi nối bằng nguyên liệu tự nhiên và sáp tháo mi

Sáp tháo mi giúp gỡ mi nối nhanh chóng, không gây đau đớn, an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn sản phẩm chất lượng từ đơn vị cung cấp uy tín.  Ngoài ra, chị em có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tháo mi nối. Điển hình như dầu dừa, nước – dầu ô liu, xông hơi, dùng dầu tẩy trang. Mời bạn đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp dưới đây để hiểu thêm. Khi nào cần phải tháo mi nối? Nối lông mi giúp đôi mắt thêm long lanh, thu hút,...

Các loại lông mi giả tự nhiên nhất trên thị trường hiện nay

Các loại lông mi giả tự nhiên được sử dụng trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu. Điển hình như tóc thật, sợi tơ tằm, mi dán, mi nối để làm đẹp. Trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn nên tìm đến thương hiệu uy tín. Như vậy mới đảm bảo chất lượng, an toàn cùng mức giá tốt. Mời các anh chị trong nghề Mi đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp dưới đây để hiểu thêm. Các loại lông mi giả tự nhiên nhất trên thị trường hiện nay Các loại...

Cách chọn mua lông mi giả phù hợp với mắt của bạn

Cách chọn mua lông mi giả cần căn cứ vào dáng mắt cụ thể. Như vậy bạn mới nhận lại ánh nhìn long lanh, có chiều sâu, sự cuốn hút và tự tin hơn về nhan sắc. Trong bài viết này Hani Beauty Tools sẽ gợi ý đến bạn nhiều thông tin, kiến thức hay. Vì thế, người đọc muốn có thêm kinh nghiệm áp dụng vào thực tế hãy dành thời gian theo dõi. Lông mi giả là gì? Trước khi tìm hiểu về cách chọn mua lông mi giả bạn nên nắm chắc những đặc điểm của chúng. Đây được biết...

Các loại keo nối mi tốt hiện nay - Các tiêu chí đánh giá keo nối mi

Các loại keo nối mi được cung cấp rất nhiều trên thị trường hiện nay. Điều này đã đáp ứng tốt nhu cầu của người mới học cho tới thợ chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần dựa trên nhiều tiêu chí. Mời độc giả đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp sau đây để hiểu thêm.

Cách bảo quản keo nối mi chuẩn chuyên gia

Cách bảo quản keo nối mi cần được đặc biệt chú trọng. Nếu không, sản phẩm sẽ bị hỏng, khó sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến tác phẩm làm đẹp. Mời bạn dành thời gian theo dõi bài viết do Hani Beauty Tool cung cấp dưới đây để hiểu thêm

Chọn keo nối mi cho người mới học như thế nào cho đúng?

Keo nối mi cho người mới học cần chọn dựa trên tốc độ, thời tiết, độ ẩm. Như vậy bạn mới có thể tạo ra tác phẩm đẹp cũng như đảm bảo độ bền cho tác phẩm. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin mới nhất từ Hani Beauty Tools.

Keo nối mi có hại cho mắt không? Cẩn thận khi sử dụng keo nối mi

Keo nối mi có hại cho mắt không còn tùy thuộc vào sản phẩm chuyên viên sử dụng cho khách hàng. Nếu dùng dòng chuyên dụng, thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo không gây ra kích ứng và ngược lại. Mời bạn đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tool cung cấp dưới đây để có thể hiểu thêm.

Lên đầu trang
Hani Beauty Hani Beauty Hani Beauty
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng