Cách chọn mua lông mi giả phù hợp với mắt của bạn

Cách chọn mua lông mi giả cần căn cứ vào dáng mắt cụ thể. Như vậy bạn mới nhận lại ánh nhìn long lanh, có chiều sâu, sự cuốn hút và tự tin hơn về nhan sắc.
Trong bài viết này Hani Beauty Tools sẽ gợi ý đến bạn nhiều thông tin, kiến thức hay. Vì thế, người đọc muốn có thêm kinh nghiệm áp dụng vào thực tế hãy dành thời gian theo dõi.

Lông mi giả là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách chọn mua lông mi giả bạn nên nắm chắc những đặc điểm của chúng. Đây được biết đến là một trong những phụ kiện không thể thiếu của chị em. Khi sử dụng sẽ tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ với hàng mi cong vút, đôi mắt trở nên có hồn.

https://lh7-us.googleusercontent.com/JJP18HIO582BqeialLGiK1SsEnKtMVR-OohB3Vz2epzyV5a5NMEwaoMh-aGRiolxnfxBvFL1yq592YorPwfJM-LUlzFwTKOLaIZ8xdfn7FrrE8FiIVRHzZrYc0Fw9QEKf33gaZ_IIuss_Y1ekxa8pg

Lông mi giả giúp hàng mi thêm cong vút, đôi mắt trở nên sâu thẳm, có hồn và nổi bật

Lông mi giả hiện đã có lịch sử hàng trăm năm trước. Đến nay, chúng liên tục được cải tiến nên càng hiện đại, thiết kế tinh xảo, linh hoạt. Đồng thời, dòng này đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Những loại lông mi giả có trên thị trường hiện nay

Cách chọn mua lông mi giả sẽ tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của chị em. Dưới đây là những gợi ý cụ thể bạn nên tham khảo và sớm áp dụng:

Lông mi giả đơn

Chị em có thể lựa chọn dòng lông mi giả đơn nếu muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên. Dòng này được sản xuất thành từng chùm nhỏ, dễ dàng điều chỉnh theo từng phong cách. Tuy nhiên, nếu là người mới tập tành trạng điểm nên cân nhắc khi sử dụng.

https://lh7-us.googleusercontent.com/GXxhqDSWWBizk94hKtdZ67uU96UnIugyE8B2aimPQhyGAFfkO05yNMv6HrXUhOqlIbTD_S7Z1-SnpK9ZfUz6bYdK2p61NjFP4UtgDaxTjJnLudyhLLNuNqltjYF8gBwVn_a3N2SOUOlLMPeF6tEHKg

Mi giả đơn mang tới nét đẹp tự nhiên, hài hòa cho chị em

Nếu không sử dụng mi giả đơn khéo léo sẽ khiến khuôn mặt của chị em mất cân đối. Đồng thời, những nỗ lực trang điểm trước đó coi như “đi tong”.

Lông mi giả cụm

Lông mi giả cụm được gắn các sợi mi giả theo từng cụm. Dòng này cũng khá linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp từ tự nhiên cho tới sắc sảo.

https://lh7-us.googleusercontent.com/uc5Hfo9ddVFeaAjTYxybr40PdNmFDAf80awSSgEKPZCR9Nbc22-I1r7-mCSFOWfXP74Q-u6jHwAhlgnJiVs_2id9VXXgyaY3jpbclwrM6k66TndfaHVFJXchnbCSirlF8pRL0i2WRHlfUZ9cY8mqng

Lông mi giả cụm được nhiều chị em yêu thích sử dụng

Sở dĩ dòng này được yêu thích là do dễ sử dụng, mang lại hàng mi đen – dài – cong vút. Hơn thế nữa, ánh nhìn mờ nhạt, đôi mắt buồn cũng nhanh chóng được cải thiện.

Lông mi giả dài

Dạng lông mi này được thiết kế theo đúng đường viền mí của chị em. Theo đó, chúng có nhiều loại khác nhau như sợi ngắn, sợi dài, màu đậm nhạt.

https://lh7-us.googleusercontent.com/ZOSl7ZGvH9GOJJ5nspVv5mrlYBslCR8T5F8LAeQMn6dYMzdy3PJgluv9Y9ZgYn7ZPk4I2PrW2iYcFwYh0HDjLjRQdItadwrKvn38TU6JX_nREMDYl6w8P1GGos49MDXVrmhyEIu1XD_PVh4LYIm1Jw

Lông mi giả dài đẹp sang, vạn người mê

Rất nhiều chị em đã sắm rất nhiều lông mi giả dài để tiện sử dụng. Chỉ cần gắn lên mắt ánh nhìn sẽ trở nên long lanh, hút hút bất cứ ai nhìn vào.

Lông mi giả từ tính

Dòng này có tên gọi khác là mi giả nam châm. Chúng cấu tạo gồm 2 lớp, một lớp gắn với hàng mi thật, lớp còn lại gắn phía trên với nam châm nhỏ.

https://lh7-us.googleusercontent.com/8OdLMX2oezkf1KTKiwzDFLbQHWmbmnSby-MneaIFi2ZJsh48HnGOpehRx16pS40Fq43D4VYv7SnUF69TjBHqeX-D4SSbHWr2vVU-We35eKmdlSdnQPpGh2DniEV2DAcueZnxF8xR0LAdoYWuR9Li1w

Lông mi giả từ tính dễ sử dụng, mang lại kết quả chân thật

Khi chị em sử dụng, hai lớp mi giả sẽ tự động hút vào nhau. Đồng thời, chúng cũng nằm cố định trên hàng mi thật. Loại này có giá thành khá cao, mang lại kết quả tự nhiên, tái sử dụng nhiều lần.

Cách chọn mua lông mi giả đảm bảo phù hợp với từng dáng mắt 

Cách chọn mua lông mi giả cần căn cứ vào dáng mắt cụ thể. Dưới đây là những gợi ý chi tiết chị em nên tham khảo ngay:

https://lh7-us.googleusercontent.com/ckvY0QMRvdzK3YaPzrdAJwGNMaeHSrSaFpW-G1l81nd6jB2p2sNSeabGO9f_GPa9wnxf9rLGpoJ-wMB40Vy7PkD38ejlawwhiR-758zk-SCJ7jzvEa2FKoDQOQ-hymGMyGcPpyyeIfLBD2V1E5p7Gg

Cách chọn mua lông mi giả cần căn cứ và từng dáng mắt

Kiểu mắt
 
Loại lông mi giả
 
✅ Mắt tròn
 
Nên chọn mi giả có độ dài về phía góc ngoài để tạo kiểu mắt mèo. Đồng thời, ưu tiên độ cong lớn để hạn chế tình trạng ánh nhìn trông mệt mỏi.
✅ Mắt hạnh nhân  
 
Có thể lựa chọn bất cứ dáng mi nào.
 
✅ Mắt sụp mí hoặc mắt nhỏ  
 
Chọn các loại mi ngắn để tạo cảm giác mắt được tự nhiên hơn. Hãy cắt từ góc ngoài mi – góc dài nhất nhằm đảm bảo chiều sâu.
✅ Mắt sâu  
 
Nên chọn kiểu mi dài và cong.
 
✅ Mắt một mí 
 

Nên làm mi cong trước khi gắn để tạo thêm chiều cao cho đôi mắt.
Cách kiểu mi đang hot hiện nay mà người thợ nối mi cần phải biết?

Ngoài việc tìm hiểu cách chọn mua lông mi giả bạn có thể làm đẹp bằng phương pháp nối mi. Dưới đây là những kỹ thuật thịnh hành khiến chị em nâng tầm nhan sắc:

Nối mi Classic

Nối mi Classic có nguồn gốc từ Nhật Bản với hiệu ứng tự nhiên. Người thợ sẽ sử dụng một sợi mi giả gắn lên một sợi mi thật. Từ đó, chị em không phải lo lắng tới tình trạng nặng, cộm, khó chịu cho mắt.

https://lh7-us.googleusercontent.com/WvkJyo0ozWn8XFErZkZCrC1rKlPFlJqF20rOk00wjZwN7xmNwYj20HhSVYUcMaMQYaNZXVQAnflFpnFCyRrm49-H6KRqs91Iaa1YgPhw46QFebqEm8PfdcEaQQEVwoBp0kxvarME4r9CYh33QqDJHQ

Nối mi Classic mang đến hiệu ứng tự nhiên

Kỹ thuật này còn được biết đến với tên gọi khác là nối mi one by one. Chị em muốn sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, nữ tính, nhẹ nhàng hãy sớm trải nghiệm.

Nối mi Volume

Không cần phải đắn đo trong việc tìm hiểu cách chọn mua mi giả. Thay vào đó bạn hãy thực hiện nối mi Volume để khắc phục tình trạng mi thật thưa, ngắn, không cong.

https://lh7-us.googleusercontent.com/b78Sk8fS-jknkZ1shZGxhPbLNWRuZ5OK7ZJriFpNOdWLSFed8ksVXn9bUCgzfCJW-9rrenoRmwofTPqR8LZ5n3OTJS_fw99GtisSQB-No5Z0paas6LWWjRibFC1lxMKbI7CROPU9LwRWbsh3x-MmmQ

Nối mi Volume mang lại hàng mi dày, dài, cong vút

Chỉ sau khoảng từ 45 đến 60 phút thực hiện chị em sẽ nhận lại hàng mi dày hơn hẳn. Đồng thời, ánh nhìn cũng trở nên thu hút, long lanh và có hồn hơn. Tùy vào nhu cầu thực tế bạn có thể nối mi từ 3D đến 11D.

Nối mi búp bê (Baby Doll)

Nếu chưa biết cách chọn mua lông mi giả bạn nên nối mi Búp Bê. Theo đó, những sợi mi dài nhất sẽ được gắn ở giữa mặt, càng về hai bên đội dài càng giảm.

https://lh7-us.googleusercontent.com/vwYLBxayU_UsbH14UJUjj52hZe6XiWgJoeZlCxMuxwKZ1H6LX2CS0A_PsUhrJ4isHyVS21MhhXK33u-1MEpNp_MBAxDV234zfc88JrbugZ5_Jsk3rtYviryuopKX0jYZGy3LOC2qOJejKuQg8FNBgg

Nối mi Búp Bê mang đến đôi mắt to tròn, long lanh

Ngoài ra, chị em có thể nối mỏng hay dày tùy vào nhu cầu thực tế. Kiểu làm đẹp này được nhiều người yêu thích vì mang lại hiệu ứng mắt to tròn, tự nhiên.

Nối mi Katun

Không phải loay hoay về cách chọn mua lông mi giả, bạn chỉ cần nối mi Katun ngay hôm nay. Người thợ sẽ kết hợp các sợi mi dài ngắn đan xen so le với nhau để mang tới vẻ đẹp mới lạ.

https://lh7-us.googleusercontent.com/4wXKn1rnAaa-lEsuI_19KEvYGmHUtza0JAaos-9oCvyE5aq9BAtKuZFVuErltSpCRzzfQAblQg9TNlLdhJR3d_kBN69A8racWK2yjROp4iTxUpSH3U4NDtQ4vInZwYXcCw4U8bXUcphw6enMtN_1NA

Mi Katun giúp đôi mắt có hồn, sắc nét hơn hẳn

Ngoài ra, kỹ thuật làm đẹp kể trên còn giúp diện mạo trở nên ấn tượng, cá tính, quyến rũ. Từ đó, chị em dù xuất hiện ở đâu cũng cảm thấy vô cùng tự nhiên.

Nối mi Thiên Thần (Cánh Tiên)

Không cần phải tìm hiểu cách chọn mua lông mi giả. Chị em chỉ việc nối mi Thiên Thần là đã có thể làm đẹp cho đôi mắt. Kỹ thuật này tạo ra đôi mắt to tròn, long lanh, phù hợp với những hàng mi yếu.

https://lh7-us.googleusercontent.com/IRIixv0AxKpb26uk0QfV2GYuklE7ujPYLK9eVuXCadrt1r9mixwrghkJxYB7IgWjr8t-1irsJx1SJg2Lvi53qLQ33TFWBwnx9G8NXPL0ryL01ZdOwFmUwhfeKpH_J0Pa3BI3GK7IX1gyf7ZAVTU4YA

Nối mi Thiên Thần đẹp sang, tạo hiệu ứng tự nhiên

 

Nối mi Hoa Hồng Đen (Sơn Trà)

Nối mi Hoa Hồng Đen sẽ sử dụng các fan mi có độ dài và ngắn khác nhau. Tất cả chúng được kết hợp đan xen tạo nên đôi mắt cá tính, quyến rũ và độc đáo. Nhờ đó chị em sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều trong khi vẫn thoải mái vì chẳng lo nặng mắt.

https://lh7-us.googleusercontent.com/tyHGJH39l2LExvf1u6G37uowxoDSM-BqYWOvJNNVvdW-ZZgbI-vuPhYD66nrp_GJ2aF7A2hHrhzlLCa-MFKBrW0A32Xs37_GRCTLNIGvtM44L5wi_8zvtwcJw0hHgIqxUraKCcQJV4JUrPU_avrW9w

Nối mi Hoa Hồng Đen mang đến đôi mắt cá tính, quyến rũ

Nối mi đuôi cá

Cách chọn mua lông mi giả thường tốn khá nhiều thời gian của chị em. Vì thế, bạn có thể cân nhắc trải nghiệm kỹ thuật nối mi đuôi cá. Điểm nhấn chính là phần đuôi cong, dài giúp ánh nhìn thêm gợi cảm và thu hút.

https://lh7-us.googleusercontent.com/5yj0x7eCXzyUdbuLUzPr9cCilvc5E4OxUW3PMlnItL-rv5XKpIwIuWyRIFDfsWgZVF0GqcRSeLRKqWiFu_mzHidCoQ7F0S1a906HKbgqQiWgUIYpT8wteLsHbk0ISWeEeMz6BAuEYiOUWNxlwU6KGA

Mi đuôi cá có phần đuôi cong dài, ánh nhìn vô cùng thu hút

Nối mi mắt ướt

Mi mắt ướt giúp bạn gái sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ngây thơ. Khoảng cách của từng cụm mi khá xa nhau tạo điểm nhấn nổi bật cho ánh nhìn.

https://lh7-us.googleusercontent.com/YQSJTDmXcpnZjsZDoBVeI2hiOu2z7WdD4D0e9LK2e2nWlI3d8qR1JqFLH_736B4O10x1uHYpQ-zHS3XZiVogzD5_D9q2bDkvoZSSlsKMFkyMsQddCOu5Hb__26Aeg9WFfqiZDlOHG7mYJQsZ0IXPHA

Mi mắt ướt mang lại vẻ đẹp hài hòa trong sáng

Loại mi nào được cho là đẹp nhất?

Cách chọn mua lông mi giả phù hợp cần căn cứ vào dáng mắt, phong cách làm đẹp cụ thể. Như vậy mới đảm bảo được sự hài hòa cho khuôn mặt cũng như nâng tầm nhan sắc.

https://lh7-us.googleusercontent.com/QIC_TAJUPYjukBDhwgzw9m_0e6QPWKH4ssdtbZ_cZzxEVNePp7f8X_E43uCwIuqwZ6kGK_k7s3UqueoXHuncYG7ZYwVeaT3k5Y54ik2dom-O8LPNhDVi15BC3a6dCrKEYPvyeqOtRCLWEnbb3djQhg

Mi nối đẹp nhất sẽ là loại phù hợp với dáng mắt

Bạn có thể cân nhắc thật kỹ hoặc nhờ tới sự tư vấn của các chuyên gia. Việc này sẽ giúp cho chị em tìm thấy quyết định đúng đắn cho bản thân.

Siêu thị Hani Beauty cung cấp đầy đủ kiểu mi phù hợp cho bạn

Bạn chưa biết cách chọn mua lông mi giả hãy đến với Hani Beauty. Đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá tốt và tư vấn nhiệt tình.

https://lh7-us.googleusercontent.com/ujP-EAYmV0NQZ1as4JlU1pPvFbWDlhozGtT_fV1tSbUsAqw5iorDepA4Rn8XRFlbrpYB805n7-6jm1iwDmqrdlTjL1ffcllbGF2QsAIsgkEo9iKSHChhY-zH-gSjmnIq9oEBrzyMOtdlKS5hDCpaNw

Biết cách chọn mua lông mi giả đến ngay Hani Beauty

Trên đây là những phân tích chi tiết cũng như gợi mở cách chọn mua lông mi giả. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới Hani Beauty ngay hôm nay.

Bài viết liên quan:

Cách tháo mi nối bằng nguyên liệu tự nhiên và sáp tháo mi

Sáp tháo mi giúp gỡ mi nối nhanh chóng, không gây đau đớn, an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn sản phẩm chất lượng từ đơn vị cung cấp uy tín.  Ngoài ra, chị em có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tháo mi nối. Điển hình như dầu dừa, nước – dầu ô liu, xông hơi, dùng dầu tẩy trang. Mời bạn đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp dưới đây để hiểu thêm. Khi nào cần phải tháo mi nối? Nối lông mi giúp đôi mắt thêm long lanh, thu hút,...

Các loại lông mi giả tự nhiên nhất trên thị trường hiện nay

Các loại lông mi giả tự nhiên được sử dụng trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu. Điển hình như tóc thật, sợi tơ tằm, mi dán, mi nối để làm đẹp. Trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn nên tìm đến thương hiệu uy tín. Như vậy mới đảm bảo chất lượng, an toàn cùng mức giá tốt. Mời các anh chị trong nghề Mi đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp dưới đây để hiểu thêm. Các loại lông mi giả tự nhiên nhất trên thị trường hiện nay Các loại...

Bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp, đầy đủ, tiện làm nghề

Dụng cụ nối mi bao gồm mi giả, nhíp, keo, sáp – gel tháo mi, băng keo lụa. Ngoài ra bạn cần có nước rửa, bông tăm, đèn, quạt sấy, cọ chải để phục vụ khách hàng. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Trong đó, Hani Beauty Tools là quyết định đáng cân nhắc. Mời anh chị trong nghề đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm Dụng cụ nối mi bao gồm những sản phẩm nào? Dụng cụ nối mi bao gồm nhiều sản...

Các loại keo nối mi tốt hiện nay - Các tiêu chí đánh giá keo nối mi

Các loại keo nối mi được cung cấp rất nhiều trên thị trường hiện nay. Điều này đã đáp ứng tốt nhu cầu của người mới học cho tới thợ chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần dựa trên nhiều tiêu chí. Mời độc giả đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp sau đây để hiểu thêm.

Cách bảo quản keo nối mi chuẩn chuyên gia

Cách bảo quản keo nối mi cần được đặc biệt chú trọng. Nếu không, sản phẩm sẽ bị hỏng, khó sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến tác phẩm làm đẹp. Mời bạn dành thời gian theo dõi bài viết do Hani Beauty Tool cung cấp dưới đây để hiểu thêm

Chọn keo nối mi cho người mới học như thế nào cho đúng?

Keo nối mi cho người mới học cần chọn dựa trên tốc độ, thời tiết, độ ẩm. Như vậy bạn mới có thể tạo ra tác phẩm đẹp cũng như đảm bảo độ bền cho tác phẩm. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin mới nhất từ Hani Beauty Tools.

Keo nối mi có hại cho mắt không? Cẩn thận khi sử dụng keo nối mi

Keo nối mi có hại cho mắt không còn tùy thuộc vào sản phẩm chuyên viên sử dụng cho khách hàng. Nếu dùng dòng chuyên dụng, thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo không gây ra kích ứng và ngược lại. Mời bạn đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tool cung cấp dưới đây để có thể hiểu thêm.

Lên đầu trang
Hani Beauty Hani Beauty Hani Beauty
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng