Keo nối mi có hại cho mắt không? Cẩn thận khi sử dụng keo nối mi

Keo nối mi có hại cho mắt không còn tùy thuộc vào sản phẩm chuyên viên sử dụng cho khách hàng. Nếu dùng dòng chuyên dụng, thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo không gây ra kích ứng và ngược lại. Mời bạn đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tool cung cấp dưới đây để có thể hiểu thêm.

Keo nối mi có hại cho mắt không còn tùy thuộc vào sản phẩm chuyên viên sử dụng cho khách hàng. Nếu dùng dòng chuyên dụng, thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo không gây ra kích ứng và ngược lại. Mời bạn đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tool cung cấp dưới đây để có thể hiểu thêm.

Các loại keo nối mi có thành phần chính là gì?

Trước khi tìm hiểu keo nối mi có hại cho mắt không bạn nên hiểu rõ thành phần của chúng.

Theo đó, đa số các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều chứa từ 90 đến 95% Cyanoacrylate và 5 – 10% các chất ổn định, làm đặc, chất tạo màu, chất tăng tốc cứng: formaldehyde, propylene glycol, geraniol…

keo nối mi double fast phù hợp cho mọi tay nghề nối mi

Cyanoacrylate được biết đến là thành phần chính trong keo nối mi


Như vậy, Cyanoacrylate chính là thành phần chủ đạo có trong keo nối mi. Tuy nhiên, chất này lại được chia ra làm 5 loại khác nhau, cụ thể như sau:

Thành phần Chi tiết

✅  Methyl – Cyanoacrylate

- Keo nối mi có hại cho mắt không? Đây được biết đến là loại Methyl độc hại.
- Chúng được phân loại nghiêm ngặt, chỉ sử dụng cho mục đích công nghiệp.
- Chúng có thể hòa tan Protein và dẫn đến mù vĩnh viễn. Chính vì thế, bạn không nên chọn sản phẩm chứa chất này.

✅ Ethyl – Cyanoacrylate  

- Chuyên dùng cho thành phần của keo nối mi.
- Thời gian khô rất nhanh, độ bám dính mạnh.
- Tuy nhiên, sản phẩm có mùi và gây kích ứng.

✅ Alkoxy – Cyanoacrylate  

- Được phát triển dựa trên một loại sản phẩm không có khả năng gây kích ứng và ít mùi.
- Tuy nhiên dòng này khô khá chậm.
- Thời gian khô chậm hơn  Ethyl Cyanoacrylate.

✅  Butyl – Cyanoacrylate 

- Đây được biết đến là chất kết dính tức thì, sản xuất nhằm mục đích không gây dị ứng và ít mùi.
- Chuyên sử dụng trong y tế và thu ý.
- Thời gian khô chậm và độ bám dính yếu hơn so với dòng Ethyl.
- Dòng này chuyên dùng cho chất kết dính y tế hoặc chất làm đặc trong mỹ phẩm.

✅   Methoxy – Cyanoacrylate

- Thành phần ít gây kích ứng và mùi nhất trong số tất cả Cyanoacrylate.
- Sản phẩm được tạo ra nhằm cải thiện các vấn đề về kích ứng và mùi của các dòng keo chứa Ethyl và Butyl.
- Thời gian khô của chúng khá chậm và độ bám dính yếu hơn hẳn so với Ethyl và Butyl.

 

Cyanoacrylate – Thành phần có trong sản phẩm keo nối mi gây hại cho mắt hay không? 

Cyanoacrylate có hại cho mắt. Đối với những người thường xuyên nối mi có thể bị hen suyễn và dị ứng. Hơn hết, nếu chất này không may dính vào mắt còn dẫn tới tình trạng sưng, đau, khó chịu. Muốn khắc phục tình trạng kể trên bạn nên xả nước ấm trực tiếp vào mắt trong vòng 15 phút và cấp cứu.

keo nối mi diamond bond keo không màu độc quyền tại hani beautyCyanoacrylate có gây hại cho mắt


Keo nối mi có hại cho mắt không? Cyanoacrylate còn khiến cho vùng da tiếp xúc bị mẩn đỏ. Nếu khách hàng có da quá mỏng chúng sẽ dẫn tới tình trạng bỏng vô cùng khó chịu.
Keo nối mi có hại cho mắt không? Cyanoacrylate cũng tác động tiêu cực tới hệ hô hấp. Chất này có phản ứng mạnh đối với các vật liệu như len, vải và da. Chúng sẽ khiến các vật liệu kể trên bị cháy, tỏa nhiệt và sinh ra khí. Nếu bạn hít phải khí này đường hô hấp nhanh chóng bị ảnh hưởng.


Keo nối mi gây hại cho mắt hay không?

Trên thực tế, Cyanoacrylate có hại cho sức khỏe và là thành phần chính trong keo nối mi. Tuy nhiên, chất kể trên lại chia ra làm nhiều loại cũng như mức độ nguy hiểm riêng.

keo nối mi king glue không cay độc quyền tại hani beautyKeo nối mi không có hại cho mắt khi chọn đúng sản phẩm chất lượng, thao tác làm đẹp đúng


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm keo nối mi được thợ lành nghề tin dùng. Đặc biệt, khách hàng cũng vô cùng hài lòng khi không xảy ra bất kỳ rủi ro nào.


Theo đó, keo nối mi có hại cho mắt không nằm ở Cyanoacrylate. Điều quan trọng chính là thao tác chính xác, khéo léo của kỹ thuật viên trong quá trình làm đẹp. Đồng thời, khách hàng cũng cần chú trọng tới việc chăm sóc chuẩn.


Nếu tay nghề làm đẹp của chuyên viên tốt sẽ không để keo dính vào da hay vào mắt của khách hàng. Hơn hết, họ cũng tránh việc để keo dính vào chất liệu bông, vải khiến khí độc sinh ra. Vì thế, bạn nên tìm đến địa chỉ nối lông mi uy tín để yên tâm về mọi vấn đề.


Các phản ứng thường gặp khi sử dụng keo nối mi

Khi nối mi, khách hàng sẽ gặp phải một số phản ứng. Điều này có thể là:

//bizweb.dktcdn.net/100/433/341/files/keo-noi-mi-co-hai-cho-mat-khong-4.jpg?v=1702285089687Khách hàng khi nối mi có thể gặp phải một số phản ứng


Dị ứng:

Khách hàng nhận thấy tình trạng sưng mi mắt, đỏ da vùng quanh mắt, đau rát. Tình trạng này sẽ dịu dần và hết sau vài ngày đến 1 tuần. Tuy nhiên, có một số trường hợp còn kéo dài vài tháng gây nhiễm khuẩn mắt cần phải điều trị chuyên khoa.


Rụng lông mi:

Quá trình này thường xảy ra từ 2 đến 3 tuần sau khi nối lông mi. Theo đó, lông mi thật sẽ bị rụng theo lực kéo của lông mi giả được gắn. Đồng thời, quá trình gỡ mi giả cũng xảy ra tình trạng kể trên.


Đau mắt:

Nếu không vệ sinh kỹ hàng mi sau nối sẽ dẫn tới tình trạng viêm giác mạc, viêm bờ mi, viêm kết mạc. Từ đó, chị em sẽ bị đau mắt và cần điều trị chuyên khoa.


Muốn hạn chế tác hại khi nối mi mắt :

Bạn tránh làm đẹp quá nhiều, chọn đơn vị thực hiện chuyên nghiệp. Như vậy chị em sẽ yên tâm hơn trong mọi vấn đề.


Keo nối mi Hani Beauty Tools


Keo nối mi có hại cho mắt không đã được trình bày chi tiết trên đây. Muốn hạn chế những tác động tiêu cực bạn nên sử dụng sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Như vậy vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng vừa nâng cao uy tín cá nhân.

keo nối mi không cay khô nhanh king glue độc quyền tại Hani BeautyĐến ngay Hani Beauty Tools chọn mua keo nối mi chất lượng


Theo đó, Hani Beauty Tools hiện đang là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch. Dòng keo do trung tâm cung cấp đảm bảo thành phần an toàn, ít cay, ít gây hại cho mắt.


Thành phần của keo nối mi chuyên dùng cho con người, chiết xuất lành tính, sản xuất trên công nghệ hiện đại. Thực tế, sản phẩm đã đạt chứng nhận KC(Korea Certification). Đây cũng là tiêu chuẩn chất lượng quốc gia Hàn Quốc uy tín hàng đầu hiện nay.


Tin rằng bạn đã không còn thắc mắc về vấn đề keo nối mi có hại cho mắt không sau khi đọc xong bài viết. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới Hani Beauty Tools ngay hôm nay.
 

Bài viết liên quan:

Cách tháo mi nối bằng nguyên liệu tự nhiên và sáp tháo mi

Sáp tháo mi giúp gỡ mi nối nhanh chóng, không gây đau đớn, an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn sản phẩm chất lượng từ đơn vị cung cấp uy tín.  Ngoài ra, chị em có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tháo mi nối. Điển hình như dầu dừa, nước – dầu ô liu, xông hơi, dùng dầu tẩy trang. Mời bạn đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp dưới đây để hiểu thêm. Khi nào cần phải tháo mi nối? Nối lông mi giúp đôi mắt thêm long lanh, thu hút,...

Các loại lông mi giả tự nhiên nhất trên thị trường hiện nay

Các loại lông mi giả tự nhiên được sử dụng trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu. Điển hình như tóc thật, sợi tơ tằm, mi dán, mi nối để làm đẹp. Trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn nên tìm đến thương hiệu uy tín. Như vậy mới đảm bảo chất lượng, an toàn cùng mức giá tốt. Mời các anh chị trong nghề Mi đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp dưới đây để hiểu thêm. Các loại lông mi giả tự nhiên nhất trên thị trường hiện nay Các loại...

Bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp, đầy đủ, tiện làm nghề

Dụng cụ nối mi bao gồm mi giả, nhíp, keo, sáp – gel tháo mi, băng keo lụa. Ngoài ra bạn cần có nước rửa, bông tăm, đèn, quạt sấy, cọ chải để phục vụ khách hàng. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Trong đó, Hani Beauty Tools là quyết định đáng cân nhắc. Mời anh chị trong nghề đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm Dụng cụ nối mi bao gồm những sản phẩm nào? Dụng cụ nối mi bao gồm nhiều sản...

Cách chọn mua lông mi giả phù hợp với mắt của bạn

Cách chọn mua lông mi giả cần căn cứ vào dáng mắt cụ thể. Như vậy bạn mới nhận lại ánh nhìn long lanh, có chiều sâu, sự cuốn hút và tự tin hơn về nhan sắc. Trong bài viết này Hani Beauty Tools sẽ gợi ý đến bạn nhiều thông tin, kiến thức hay. Vì thế, người đọc muốn có thêm kinh nghiệm áp dụng vào thực tế hãy dành thời gian theo dõi. Lông mi giả là gì? Trước khi tìm hiểu về cách chọn mua lông mi giả bạn nên nắm chắc những đặc điểm của chúng. Đây được biết...

Các loại keo nối mi tốt hiện nay - Các tiêu chí đánh giá keo nối mi

Các loại keo nối mi được cung cấp rất nhiều trên thị trường hiện nay. Điều này đã đáp ứng tốt nhu cầu của người mới học cho tới thợ chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần dựa trên nhiều tiêu chí. Mời độc giả đọc ngay bài viết do Hani Beauty Tools cung cấp sau đây để hiểu thêm.

Cách bảo quản keo nối mi chuẩn chuyên gia

Cách bảo quản keo nối mi cần được đặc biệt chú trọng. Nếu không, sản phẩm sẽ bị hỏng, khó sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến tác phẩm làm đẹp. Mời bạn dành thời gian theo dõi bài viết do Hani Beauty Tool cung cấp dưới đây để hiểu thêm

Chọn keo nối mi cho người mới học như thế nào cho đúng?

Keo nối mi cho người mới học cần chọn dựa trên tốc độ, thời tiết, độ ẩm. Như vậy bạn mới có thể tạo ra tác phẩm đẹp cũng như đảm bảo độ bền cho tác phẩm. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin mới nhất từ Hani Beauty Tools.

Lên đầu trang
Hani Beauty Hani Beauty Hani Beauty
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng